Tìm kiếm...

Các ứng dụng của web được chuyển từ Java sang JavaScript?

CheerpJ - trình biên dịch đang được phát triển với các quy mô ứng dụng các trang web từ java sang javaScript. Khi đó mã Java gốc đóng vai trò như các thành phần độc lập nền tảng cho nền tảng JavaScript phía máy chủ Node.js

Thúy
Thúy
09:27 16/11/20 trong Kiến thức về thiết bị văn phòng
09:27 16/11/20 707 lượt xem
Mục lục
CheerpJ - trình biên dịch đang được phát triển với các quy mô ứng dụng các trang web từ java sang javaScript. Khi đó mã Java gốc đóng vai trò như các thành phần độc lập nền tảng cho nền tảng JavaScript phía máy chủ Node.js

 


>>> Bài viết được quan tâm:
Dựa vào nền tảng trình biên dịch LLVM / Clang cũng như trình biên dịch Cheerp C ++ cho đến Java của CheektJ, CheerpJ sử dụng Java bytecode và biến nó thành JavaScript mà không cần mã nguồn Java.
 
Trong CheerpJ, các ứng dụng và các thư viện Java được chuyển đổi sang các ứng dụng web, vì vậy không cần phải có trình cắm hoặc cài đặt Java. Các thành phần Java phía máy chủ có thể trở thành các thư viện dựa trên trình duyệt phía máy khách trong khi mã Java gốc đóng vai trò như các thành phần độc lập nền tảng cho nền tảng JavaScript phía máy chủ Node.js.
 
CheerpJ có tính năng trình biên dịch ngoại tuyến chuyển Java bytecode sang JavaScript cũng như môi trường chạy Java dựa trên JavaScript. Ngoài ra một phần của nền tảng là một trình biên dịch trực tuyến để tạo ra lớp học năng động cho việc triển khai cùng với ứng dụng.
 
Khả năng tương tác hai chiều giữa Java và JavaScript cho phép gọi bất kỳ thư viện JavaScript hoặc API trình duyệt từ Java. Ngoài ra, bất kỳ phương pháp Java có thể được tiếp xúc với JavaScript. CheerpJ có thể được gọi trên tệp lưu trữ Java (.jar) cũng như trên các tệp .class. Các ứng dụng đã được chuyển đổi có thể được triển khai trên máy chủ web qua tệp jar.js JavaScript và tệp .jar.
 
Learning Technologies cho biết CheerpJ khác với các công nghệ khác để đưa Java vào các trình duyệt, ví dụ như GWT (Google Web Toolkit ) trong các công nghệ khác thiếu sự hỗ trợ đầy đủ cho các công trình Java và chỉ thực hiện một phần của thư viện chạy Java. Những hạn chế đó làm cho những công nghệ khác thích hợp hơn cho các ứng dụng mới hơn là chuyển đổi các công nghệ hiện có.
 
Các công nghệ khác biên dịch với JavaScript từ các ngôn ngữ khác bao gồm  Scala.js , ngôn ngữ Kotlin , và  TypeScript của Microsoft .
 
Một phát hành công khai bị giới hạn của CheerpJ được lên kế hoạch cho tháng bảy, với sự sẵn có nói chung, bao gồm một phiên bản thương mại, dự kiến ​​vào mùa thu. Trên đường chân trời như là một mục tiêu của CheerpJ là WebAssembly , một định dạng nhị phân được đánh giá cao, có thể tăng hiệu suất web và cho phép các ngôn ngữ khác chạy trong các trình duyệt.
 
Cũng đang được phát hành là CheerpL Applet Viewer Extension, một phần mở rộng của Chrome cho phép các applet Java mà không yêu cầu cài đặt hoặc plugin Java. Applet được kích hoạt qua trình biên dịch trực tuyến bởi CheerpJ.js. Tiện ích này hiện đang trong bản phát hành beta.

>>> Dịch vụ chúng tôi cung cấp:
 
Trang chủ - đầu trang 1
Trang chủ - đầu trang 2
Đăng ký nhận tin

Để lại email để nhận được thông tin khuyến mại sớm nhất

Hotline
0988.673.939
Zalo
0988.673.939
Viber
0988.673.939
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram