Win 10 insiders giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho pin

Khi Microsoft trình bản win 10 cho người dùng, thì có khá nhiều tính năng hay ho. Trong win 10 insiders giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho pin. Nhưng để áp dụng được tính năng này, bạn cần điều chỉnh một chút cho chiếc máy tính của mình. Tham khảo bài viết sau, giúp bạn điều chỉnh để áp dụng tính năng của win 10 insiders.

 
Kết quả hình ảnh cho win 10 insiders.

>>> Xem thêm: Facebook giới thiệu công cụ cộng tác tại nơi làm việc

Microsoft tuyên bố rằng tính năng tiết kiệm điện mới của Windows 10 sẽ làm tăng tuổi thọ pin lên khoảng 11%, mặc dù bạn cần một máy tính xách tay hiện đại để tận dụng nó.
 
Microsoft đã giới thiệu tính năng mới để làm chậm các ứng dụng nền trong tháng 1, như là một tính năng dùng thử cho một tập hợp con người dùng đang chạy các phiên bản Insider của Windows 10. Mặc dù tính năng Giảm thiểu điện năng vẫn còn hạn chế đối với người Nội bộ, Build 16176 gần đây đã làm cho nó trở nên phổ biến hơn. 
 
Có một sự cố: Bộ điều chỉnh công suất sử dụng công nghệ Tốc độ chuyển đổi của Intel, được phát hành trong các chip lõi của thế hệ thứ sáu (Skylake) của Intel bắt đầu được phân phối vào cuối năm 2015. Các máy tính xách tay hiện tại với bộ vi xử lý AMD sẽ không thể tận dụng được sự tiết kiệm năng lượng, Đại diện của Microsoft khẳng định, mặc dù điều đó có thể thay đổi trong tương lai gần: Đại diện cho biết thêm rằng công ty "đang nỗ lực mở rộng hỗ trợ cho các nhà chế biến khác trong vài tháng tới".
 
>>> Có thể bạn quan tâm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HƯNG YÊN CHUYÊN NGHIỆP

Việc điều chỉnh công suất Windows 10 dường như làm việc theo cách tương tự như Chế độ Trò chơi xuất hiện trong phiên bản ổn định của Cập nhật dành cho Người tạo Windows 10. Nó xem xét các quá trình mà máy tính của bạn hiện đang chạy, và cố gắng xác định những gì bạn đang sử dụng và những gì bạn đang chạy trong nền. (Trong Game Mode, tất nhiên, ứng dụng foreground là một trò chơi.)
 
Theo một bài viết trên blog của Bill Karagounis, Giám đốc quản lý chương trình của Microsoft cho Chương trình Insider của Windows và các nguyên tắc cơ bản của hệ điều hành, Windows đủ thông minh để biết rằng ngay cả những ứng dụng đang chơi nhạc nền cũng không bị hạn chế.
 
Người dùng cũng sẽ có một số kiểm soát đối với các ứng dụng bị hạn chế. Ví dụ trong Thanh công cụ, biểu tượng điện sẽ bật lên để lộ thanh trượt, nơi người dùng có thể chọn giữa Trình tiết kiệm pin, Khuyến nghị hoặc Hiệu suất Tốt nhất. Cài đặt thứ hai sẽ tắt hoàn toàn nguồn điện, cũng như cắm laptop vào ổ cắm trên tường.
 
Người dùng cũng có thể tùy chọn cấu hình ứng dụng bằng tay để chọn sử dụng pin của họ trong Thiết bị Xây dựng Nội bộ mới: đi tới Cài đặt> Hệ thống> Pin, sau đó chọn mỗi ứng dụng. Bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn chuyển đổi cài đặt Quản lý bởi Windows sang Tắt.

>>> Chúng tôi cung cấp: Dịch vụ cho thuê máy photo giá siêu rẻ tại Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top