WebKit có đầy đủ các cài đặt WebAssembly

WebKit có đầy đủ các cài đặt WebAssembly. WebKit chính là mã nguồn mở của Apple được phát triển để sử dụng trên Safari. Cùng tìm hiểu những tính năng đầy đủ mà Webkit được Apple phát triển và cài đặt. 
 
Kết quả hình ảnh cho webkit
 
>>> Có thể bạn quan tâm:
Việc triển khai hỗ trợ WebAssembly trên bộ vi xử lý Intel x86-64 và ARM64. Gọi WebAsembly là một "sidekick vô lý cho JavaScript", Saam Barati của Apple và hai đồng nghiệp, JF Bastien và Keith Miller, mô tả WebAssembly như là một định dạng nhị phân mức thấp được thiết kế để trở thành một mục tiêu biên soạn phù hợp cho các ngôn ngữ như C ++. "Mã WebAssembly mà trình duyệt thấy sẽ đã trải qua các tối ưu hóa ngôn ngữ cụ thể ở mức cao. Điều này thật tuyệt vời vì nó có nghĩa là việc triển khai không cần phải biết về cách C ++ hoặc các ngôn ngữ khác được tối ưu hóa ", Barati nói.
 
Với WebAssembly, hy vọng là nó sẽ tăng tốc độ ứng dụng web và cho phép các ngôn ngữ khác ngoài JavaScript chạy trong các trình duyệt. Công nghệ này cũng có sự hỗ trợ của ba nhà cung cấp trình duyệt lớn khác là  Google, Microsoft và Mozilla .
 
Nhưng WebAssembly không thể làm tất cả mọi thứ JavaScript nào. Ví dụ, nó không thể truy cập vào DOM mà không cần gọi đến JavaScript, do đó nó có nghĩa là được sử dụng với JavaScript. Bởi vì WebAssembly phơi mình như một đối tượng JavaScript thông thường, việc triển khai WebKit của nó có thể sử dụng lại một số máy móc đã có trong WebKit, bao gồm một mô đun ECMAScript được sử dụng để thực hiện WebAssembly. Để cho phép chia sẻ các mô-đun giữa các nhân viên web  và chuẩn bị cho các tính năng như các chủ đề, đại diện nội bộ của Apple về mã WebAssembly đã được tạo thành thread-safe.
 
Triển khai WebKit của WebKit của Apple theo quyết định gần đây của Google về việc chọn WebAssembly để chạy mã nguồn trong trình duyệt ; Kết quả là Google đã bán phá giá công nghệ Portable Native Client (PNaCl). Bốn nhà sản xuất trình duyệt trước đây đã đồng ý về một thiết kế của WebAssembly ban đầu và định dạng nhị phân. Kết quả là  các trình duyệt bây giờ có thể có WebAssembly theo mặc định .

Bạn thấy sao về WebKit của Apple. Cùng đưa ra quan điểm bằng cách để lại bình luận ở dưới đây. Chúc bạn thành công!

>>> Tìm hiểu thêm:

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top