Trí tuệ nhân tạo của AWS

Mới đây, Amazon Web Services đã đưa ra dịch vụ trí tuệ nhân tạo đến với người dùng. Trong lần ra mắt này, AWS đã giới thiệu 3 dịch vụ trí tuệ nhân tạo. Vậy trí tuệ nhân tạo  của AWS sẽ có những gì mới. Cùng tìm hiểu tại đây

 
tri tue nhan tao

 

Hiện tại, Giám đốc điều hành Amazon Web Services Andy Jassy đã thông báo ba dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ có sẵn cho người dùng doanh nghiệp trong năm nay với dự kiến ​​sẽ được dự kiến ​​vào năm 2017.
 
Ba dịch vụ được triển khai là Amazon Rekognition để nhận diện hình ảnh; Amazon Polly cho dịch vụ chuyển văn bản thành giọng nói; Và Amazon Lex, công nghệ bên trong thiết bị thông minh Alexa, cung cấp các dịch vụ nhận dạng giọng nói.
 
Bây giờ các doanh nghiệp AWS khách hàng có thể sử dụng AI để, ví dụ, tìm kiếm hình ảnh cho thấy một ngọn núi bên cạnh một hồ nước, hoặc một thành phố với kiến ​​trúc cụ thể.
 
Với sự gia tăng về sự quan tâm và sự chấp nhận của AI, nhiều công ty sẽ tìm cách sử dụng công nghệ để cạnh tranh tốt hơn. Nó có thể là một đề nghị quan trọng cho AWS, vì các đối thủ đám mây như Microsoft, IBM và Google đã có dịch vụ AI. Rekognition và dịch vụ Polly có mặt ngày hôm nay, trong khi Lex đang xem trước.
 

>>> Xem thêm: Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ sử dụng điện toán đám mây như thế nào?

Theo công ty phân tích Gartner, AWS là nhà cung cấp điện toán đám mây chiếm ưu thế, cho biết Amazon nhiều lần kích cỡ của 14 nhà cung cấp đám mây tiếp theo kết hợp lại.
 
Tuy nhiên, để giữ được vị trí dẫn đầu đó, AWS cần phải phát triển mạnh mẽ với trí thông minh nhân tạo, và thông báo hôm nay là lần đầu tiên đánh bại quả bóng đặc biệt này.
 
Jeff Bezos tin tưởng về sức mạnh của AI để giúp Amazon.com và AWS phát triển ", Jeff Kagan, nhà phân tích ngành công nghiệp độc lập cho biết. "Tôi nghĩ chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn trong số những thông báo này từ họ trong tương lai gần đây là những bước đầu tiên rất quan trọng cho cả AWS và cho khách hàng doanh nghiệp."
 
Judith Hurwitz, một nhà phân tích của Hurwitz & Associates, không tin tưởng vào sự quan trọng của các dịch vụ gia cầm trong đám mây vào thời điểm này.
 
"Tôi không chắc chắn rằng bất kỳ công ty" đám mây nào đang làm bất cứ điều gì thực sự có ý nghĩa với AI ", cô nói. "Có thêm công cụ gia tăng được thêm vào Google, ví dụ, nhưng điều này không phải là chuyển đổi nào được nêu ra.Ngoài ra Microsoft vẫn còn khá sớm trong khả năng sử dụng máy học và AI trong các giải pháp của nó.Nếu IBM có thể đi trước với nền tảng Watson của nó, nhưng Chúng tôi vẫn còn sớm trong việc áp dụng AI và học máy. "
 
Tuy nhiên, với Patrick Moorhead, nhà phân tích của Moor Insights & Strategy, đây là những bước đi quan trọng đầu tiên trong thế giới trí tuệ nhân tạo.
 

>>> Chúng tôi cung cấp: cho thuê máy photocopy giá rẻ tại hà nội


Ông nói: "Cải tiến để làm việc với khối lượng công việc của doanh nghiệp là rất quan trọng. Các công ty bảo hiểm muốn họ phân loại các bức ảnh về tai nạn, các chuỗi cửa hàng pizza yêu cầu bạn có thể đặt một chiếc pizza thông qua tin nhắn yêu thích bằng ngôn ngữ đơn giản ".
 
Moorhead cho biết, cuối cùng, nhiều doanh nghiệp lớn sẽ muốn xây dựng các dịch vụ AI của riêng họ, nhưng để bắt đầu, họ nên khôn ngoan để đi theo AWS, IBM, Google hay Microsoft cung cấp cho họ.
 
Đối với AWS, đã đến lúc công ty tham gia vào trò chơi AI, ông nói thêm.
 
Moorhead nói: "Amazon thực sự không phải là đối thủ cạnh tranh trên đám mây của họ trong lĩnh vực này. Microsoft Azure có nhiều dịch vụ hơn và đã có chúng trong một khoảng thời gian dài hơn. "

Chúc bạn thành công!

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top