Tìm hiểu về Reactide

Reactide là gì? Bạn đã từng biết đến Reactide? Reactide chính là một thư viện JavaScript của Facebook dùng để tạo giao diện cho người dùng. Đọc bài viết sau bạn sẽ hiểu rõ hơn về Reactide nhé.

tìm hiểu vê reactide
 
 
>>> Có thể bạn quan tâm: cho thuê máy photo tại hưng yên

Được cung cấp bởi các nhà phát triển gọi mình là Team Reactide, IDE hoạt động như một ứng dụng máy tính để bàn đa nền tảng cung cấp trình mô phỏng trình duyệt tùy chỉnh; Xây dựng công cụ và cấu hình máy chủ trở nên không cần thiết, mô tả dự án cho biết. Team Reactide cho biết, IDE, được cung cấp theo giấy phép của MIT, là lần đầu tiên có sự phát triển của React.
 
Reactide được xây dựng công cụ-agnostic và chạy một máy chủ Node tích hợp cùng với trình giả lập trình duyệt. IDE giúp quản lý nhà nước trên các thành phần Phản ứng, hiển thị luồng trạng thái. Các nhà phát triển có thể điều hướng qua một biểu diễn trực tiếp của một kiến ​​trúc dự án và chỉnh sửa các thành phần, và quá trình phải chuyển đổi từng chỉnh sửa nhỏ thành một dự án trở nên tức thời. Team Reactide nói: "Bằng cách sử dụng các công cụ của Reactide, các thuộc tính và kiểu dáng có thể được chỉnh sửa thông qua các điều khiển GUI đơn giản cung cấp phản hồi ngay lập tức trong trình mô phỏng trình duyệt.
 
Còn được gọi là React.js, React phản hồi nguồn mở là khai báo và dựa trên thành phần, và nó cung cấp khả năng để phát triển các tính năng mới mà không cần phải viết lại mã hiện có. Facebook đã cung cấp công cụ riêng cho React, được gọi là React Developer Tools , phục vụ như một phần mở rộng của Chrome DevTools để kiểm tra các phân cấp thành phần React.
 
Trong khi đó, các công cụ khác trong tĩnh mạch JavaScript đã được định vị là đối thủ của React, bao gồm Vue.js và Inferno . Một khung đồng hành, React Native , cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng di động gốc sử dụng phản ứng, với rendering phía máy chủ thông qua Node. Phản ứng gốc đã thu hút sự phát triển của một IDE phản ứng chính bản thân, Deco , cũng như công cụ CRNA (Tạo phản ứng gốc) của Facebook và Expo .

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top