Tìm hiểu về máy in 3D - thiết bị máy tính để bàn

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, bên cạnh đó chúng ta sẽ có rất nhiều thiết bị, sản phẩm mà chúng ta chưa nghĩ đến. Máy in 3d nhỏ gọn để  bàn là ví dụ điển hình. Vậy các bạn cùng tôi đi tìm hiểu về chiếc máy in 3D nhỏ gọn này nhé!
 
máy in 3D


>>> Có thể bạn quan tâm: cho thuê máy photocopy giá rẻ tại hà nội

Đánh giá máy in 3D
Cách đây không lâu, khái niệm máy in 3D - một thiết bị máy tính để bàn có thể in ra những bức tượng nhỏ, các bộ phận máy và đồ chơi làm việc - là một cái gì đó trong một giấc mơ mơ mộng tương lai. Vâng, tương lai là ở đây, và máy in 3D là tốt.
 
Phóng viên cao cấp của Computerworld, Lucas Mearian, rất quen thuộc với việc in và in của máy in để bàn 3D. Ông đã cố gắng và báo cáo về một loạt máy in, từ các thiết bị gia đình rất đơn giản đến các máy phức tạp hơn, phù hợp với một doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp. 
 
Dưới đây là một số bài đánh giá mà Mearian đã viết để đánh giá một số máy in 3D gần đây, bao gồm các thiết bị mới bắt đầu có giá dưới 300 USD, các hệ thống chuyên nghiệp với giá khoảng 3.500 USD, và một số ở giữa.
 
Trong mỗi slide, chúng tôi trình bày những gì ông cảm thấy là những tính năng vượt trội của máy in, cùng với các kết quả của bài kiểm tra đầy thử thách của mình: Xây dựng một mô hình 5-inch cao của tháp Eiffel phức tạp. 
 
Và nếu bạn muốn đọc các bài đánh giá đầy đủ - và xem các video mà Mearian đã đưa ra để đi kèm với một số bài báo - chúng tôi đã liên kết với nhau. 

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

Chúc bạn thành công!

 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top