Tìm hiểu về Firebase

Firebase là nền tảng di động giúp bạn có thể phát triển các ứng dụng cao một cách dễ dàng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết đến Firebase? Google đã cho phát hành Firebase bản beta và các nhà phát triển có thể chạy các mã javacript, cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất ứng dụng của hệ điều hành ios và android. Vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về Firebase tại đây nhé.
 
Kết quả hình ảnh cho Firebase

>>> Xem thêm:

Firebase, back-end của Google Cloud và SDK dành cho phát triển ứng dụng web và thiết bị di động đang được tăng cường với khả năng tính toán không có máy chủ. Google Cloud Functions cho Firebase hiện đã có trong bản phát hành beta cho phép các nhà phát triển chạy mã JavaScript phía sau phản hồi các sự kiện được kích hoạt bởi các tính năng Firebase và yêu cầu HTTPS.
 
Nhà phát triển tải mã của họ lên đám mây của Google và các chức năng được chạy trong môi trường Node.js được quản lý. Không cần người dùng quản lý hoặc quy mô các máy chủ riêng của họ. Ben Galbraith của Google cho biết: "[Cloud Functions] cho phép phát triển máy chủ thực sự ít". Giống như  AWS Lambda và Azure Functions của Microsoft , Cloud Functions cho phép người dùng triển khai và chạy mã mà không cần cung cấp máy chủ. Các nhà phát triển mã hóa các API đám mây và đám mây quản lý và điều chỉnh các chức năng.
 
Được Google mua lại năm 2014, Firebase có tính năng SDK nền tảng chéo với khả năng lưu trữ và đồng bộ hoá dữ liệu trên đám mây giữa các thiết bị. Nó cũng cung cấp các phân tích sử dụng ứng dụng và các công cụ để phục vụ quảng cáo trong ứng dụng và gửi các thông báo được nhắm mục tiêu đến người dùng. 
 
Google cũng vừa phát hành một phiên bản beta của Firebase Performance Monitoring. Dịch vụ cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất của ứng dụng dành cho thiết bị di động iOS và Android bằng cách theo dõi thời gian khởi động, thời gian phản hồi của mạng và các khía cạnh khác của hiệu suất ứng dụng. Dữ liệu có thể được phân tích trong Firebase Console.
 
Google cũng đã bắt đầu mở nguồn Firebase SDK, mô tả nó như là bước đầu tiên hướng tới các thư viện khách hàng mở nguồn. "Chúng tôi đang bắt đầu bằng việc mở một số sản phẩm trong iOS , JavaScript , Java , Node.js và Python SDK của chúng tôi . Chúng tôi sẽ tìm kiếm nguồn mở của chúng tôi Android SDK ", Salman Qadri, giám đốc sản phẩm Firebase cho biết. Các SDK quản trị để truy cập vào Firebase trên các môi trường đặc quyền cũng là mã nguồn mở, bao gồm cả Python SDK mới ra mắt.

Google đã phát triển một công cụ tuyệt vời, firebase có nhiều công dụng, chức năng quá hay ứng dụng tốt. Bạn nghĩ sao về sự mua lại và phát triển này của Google.

Chúc bạn thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm:

 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top