Tìm hiểu về devops

Devops không phổ biến với các doanh nghiệp, chính xác là không phải doanh nghiệp nào cũng biết đến Devops. Để tìm hiểu rõ hơn về devops bạn có thể tham khảo bài viết sau của chúng tôi!
 
Kết quả hình ảnh cho devops
 

>>> Xem thêm: Nhà cung cấp dịch vụ internet lạm dụng sự bảo mật cá nhân

Đối với bản báo cáo về trưởng thành Atlassian Devops Maturity của năm 2017, phát hành trong tuần này, các công ty vào tháng 1 và tháng 2 đã khảo sát hơn 2.000 người tại các tổ chức có quy mô từ 500 đến hơn 10.000 nhân viên. Cuộc khảo sát cho thấy rằng 41 phần trăm người được hỏi đang làm kế hoạch, và 65 phần trăm nói rằng các sáng kiến ​​đã tạo ra lợi ích.
 
Một báo cáo về cuộc khảo sát, phát hành trong tuần này, cho biết: "Các chuyên gia này đang trải qua thời gian nhanh hơn để tiếp thị, cải thiện trải nghiệm của khách hàng, ít sự cố hơn của khách hàng, thời gian giải quyết nhanh hơn, và tốc độ đổi mới nhanh chóng.
 
Tuy nhiên, khoảng 60 phần trăm số người được hỏi không biết những gì devops đã được hoặc không chắc chắn nếu các công ty của họ đã được thực hành nó. Atlassian và xMasters cho biết: "Điều này cho chúng ta biết rằng trong ngành công nghiệp có khoảng cách khá lớn giữa các công ty đang thực hiện công việc và các công ty vẫn coi đó là một từ thông dụng". Không bao gồm 60 phần trăm này thu hẹp cuộc điều tra xuống còn 1.004 người đáp ứng đủ tiêu chuẩn, đa số là những người quản lý nhóm hoặc giám đốc điều hành, vì những người không ý thức về các nhân viên cứu hộ đã được loại bỏ khỏi phần còn lại của câu hỏi.
 
>>> Có thể bạn quan tâm: 
Atlassian nhận thấy rằng 80 phần trăm các công ty quen thuộc với các chuyên gia báo cáo rằng sự phát triển và hoạt động chia sẻ một số công cụ, bước đầu tiên trong việc thiết lập văn hóa devops. Các công ty cũng chia sẻ thông tin được tạo ra từ các công cụ này, mặc dù thường bị hạn chế truy cập. Nhưng chỉ có 17% ​​trong số các công ty này cho biết có thông tin mở cho các nhóm chức năng đa chức năng trong các định dạng động như wikis và các phòng chat.
 
Cuộc khảo sát cũng tìm ra các vấn đề với quản lý sự cố, mà Atlassian miêu tả như là một thử nghiệm chính về sự trưởng thành của kế hoạch. "50% các công ty báo cáo phải đợi trung tâm điều hành tuyên bố một sự cố lớn, 43% sử dụng quy trình thủ công để giữ khách hàng và các bên liên quan nội bộ được cập nhật, và 34% nói rằng họ gặp phải sự chậm trễ trong giải quyết sự cố trong khi chờ đợi vấn đề Các chuyên gia."

Những cuộc khảo sát nói lên được sự hiểu biết của mọi người về devops, thực sự không phải ai cũng có thể hiểu được.

Chúc các bạn thành công!

>>> Chúng tôi cung cấp: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI QUẢNG NINH

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top