Tìm hiểu typeScript 2.4 của Microsoft

TypeScript phiên bản 2.4 của Microsoft có tính năng mới bao gồm các biểu thức, khả năng cho tải kết quả nhanh hơn. Cùng tìm hiểu cụ thể về tính năng mới này của TypeScript tại đây
 
Kết quả hình ảnh cho typeScript 2.4 của Microsoft

>>> Xem thêm:

Phiên bản 2,4 của TypeScript, một phần mở rộng được đánh máy phổ biến của JavaScript , sẽ cung cấp thời gian tải được cải thiện với việc bổ sung khả năng biểu hiện nhập khẩu động. Một phiên bản ứng cử viên phát hành hiện đã có sẵn thông qua NuGet hoặc thông qua NPM, bằng cách sử dụng lệnh npm install -g typescript@rc.
 
Các tính năng TypeScript 2.4 mới bao gồm các biểu thức nhập khẩu động, một tính năng ECMAScript cho phép tải không đồng thời một mô đun tại bất kỳ điểm tùy ý nào trong chương trình. Khả năng cho kết quả trong thời gian tải nhanh hơn cho nội dung quan trọng, với JavaScript ít được truyền qua nhiều tình huống phổ biến. import()Daniel Rosenwasser, giám đốc chương trình của Microsoft cho TypeScript cho biết: "Các dự án sử dụng bó như Webpack có thể hoạt động trên các cuộc gọi này và chia nhỏ mã thành các gói nhỏ hơn có thể được nạp lazily".
 
Cũng có trong phiên bản 2.4 là kiểm tra các loại yếu, chỉ chứa các thuộc tính tùy chọn và có ít hạn chế đối với những gì có thể được gán cho chúng. Microsoft muốn tăng cường sự đảm bảo yếu kém của các loại này để bắt các lỗi im lặng. "Trong TypeScript 2,4, bây giờ là một lỗi để gán bất cứ điều gì cho một loại yếu kém khi không có chồng chéo trong tài sản", Rosenwasser lưu ý. Các kiểm tra mới cho các loại yếu sẽ gây ra mã để phá vỡ, do đó, các nhà phát triển sẽ cần phải khai báo tài sản tồn tại, thêm một chữ ký chỉ số để một loại yếu, và sử dụng một sự khẳng định loại.
 
TypeScript 2.4 cũng cung cấp kiểm tra các tham số an toàn hơn. "LoạiScript sẽ nghiêm ngặt về việc kiểm tra các thông số sai trái so với kiểm tra hiện tại", Rosenwasser nói. Động lực cho sự thay đổi này là TypeScript sẽ kiểm tra xem các tham số có thể được chuyển nhượng theo hai chiều; Mặc dù việc kiểm tra này thường không gây ra bất kỳ vấn đề gì, mô hình này đã phá vỡ các container chứa dữ liệu nội bộ từ các cuộc gọi lại.
 
Cải thiện suy luận cho các gen thay đổi cách suy luận về gen. TypeScript hiện có thể, ví dụ, tạo ra một suy luận cho kiểu trả về cuộc gọi, có thể cải thiện trải nghiệm và cũng có thể bị lỗi. Phiên bản 2.4 cũng cho phép enumcác thành viên có thể khởi tạo chuỗi. LoạiScript đã hỗ trợ cả kiểu chuỗi lẫn các enums, nhưng người dùng muốn một số enums để làm một số những gì literals chuỗi có thể làm; Sự tổng hợp chuỗi mới là kết quả của mong muốn này, Rosenwasser nói.

Mayphotobongsen.vn hy vọng sau bài viết này, đã giúp bạn hiểu hơn về TypeScript phiên bản 2.4 của Microsoft. Mọi thắc mắc có thể để lại bình luận bên dưới.

Chúc các bạn thành công.

>>> Chúng tôi cung cấp:

 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top