Tìm hiểu trình biên tập mã nguồn mở của Microsoft dành cho Linux và Chorme OS

 
 

Hình ảnh có liên quan

Một dự án xây dựng cộng đồng do nhà phát triển Jay Rodgers đang làm cho Visual Studio Mã, trình biên tập mã nguồn nhẹ của Microsoft, Có sẵn cho Chromebook, bảng Raspberry Pi và các thiết bị khác Dựa trên bộ xử lý ARM 32-bit hoặc 64-bit.
 
Hỗ trợ Linux và Chrome OS cũng như các định dạng gói DEB (Debian) và RPM,  tự động xây dựng Visual Studio Code dành cho các nền tảng ít phổ biến hơn có thể không nhận được chúng. Những người hưởng lợi rõ ràng sẽ là các nhà phát triển IoT tập trung vào các thiết bị ARM và đặc biệt là Raspberry Pi - người sẽ thấy hữu ích khi có trình soạn thảo trực tiếp trên thiết bị mà họ đang lập trình. 
 
Các phần mở rộng Mã Visual Studio nên hoạt động với các bản xây dựng. Rodgers nói: "Quy tắc chung là trừ khi các phần mở rộng đang sử dụng các thành phần bản địa và các thành phần bản địa không hỗ trợ ARM, họ nên làm việc giống như chúng làm ở nơi khác. Các tiện ích mở rộng này hỗ trợ khả năng khác nhau, từ gỡ lỗi sang ngôn ngữ và tạo mẫu.
 
Rodgers ban đầu phát hành dự án này cuối năm ngoái nhưng từ đó đã viết lại nó từ đầu để làm cho quá trình xây dựng ít nhạy cảm với những thay đổi về phía Microsoft. Ông cũng thêm các gói ARM64 / ARMv8 lần đầu tiên. Dự án đã tập trung vào biên dịch chéo bằng cách sử dụng một chuỗi công cụ để biên dịch từ hệ thống xây dựng x86 tiêu chuẩn sang mục tiêu ARM, mang lại tốc độ lớn hơn.
 
Hỗ trợ các tính năng bao gồm chạy nhiệm vụ và kiểm soát phiên bản, Visual Studio Code hỗ trợ phát triển trong JavaScript, TypeScript và Node.js. Các ngôn ngữ khác được hỗ trợ bởi các phần mở rộng bao gồm C #, Python và Go. Mục tiêu của Microsoft đằng sau Visual Studio Code là để cho phép mã hoá nhanh, gỡ lỗi và xây dựng chu trình, trong khi trì hoãn các luồng công việc phức tạp hơn cho các IDE có nhiều tính năng hơn. Rodgers cho biết, cám dỗ của Visual Studio Mã cho ông là giao diện người dùng thân thiện của nó, làm cho nó dễ tiếp cận cho người dùng mới

Các bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top