Tìm hiểu thư viện JavaScript của Facebook

Thư viện JavaScript của Facebook để xây dựng giao diện người dùng trở nên thân thiện hơn, giống các web bản địa hơn. Cấu trúc của thư viện này ra sao? Có gì độc đáo và mới lạ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 
Kết quả hình ảnh cho Facebook

>>> Chúng tôi cung cấp: thuê máy photocopy tại hà nội giá rẻ

Các kế hoạch của Facebook về thư viện JavaScript React của nó bao gồm việc viết lại nội dung của thư viện để cải thiện hiệu năng thị giác và làm cho các ứng dụng web giống như các ứng dụng web bản địa.
 
Phản hồi phản ứng 16 sẽ có tính năng Fiber, một thuật toán đối chiếu mới để cải thiện khả năng phản hồi. GitHub ghi chú về phản ứng được viết vào tháng Giêng nói, "Chất xơ cho chúng ta một nền tảng vững chắc để cải tiến cốt lõi React theo nhiều cách .... Chúng tôi dự định sẽ vận chuyển nó với React 16 theo mặc định."
 
Một bài trình bày về Fiber đưa ra vào cuối năm ngoái bởi thành viên nhóm cốt lõi của Facebook React, Andrew Clark, đã nhấn mạnh ý định sử dụng Fiber để đưa các ứng dụng web gần hơn với hiệu suất ứng dụng di động gốc.
 
Phản hồi 16 sẽ loại trừ một số API mà việc sử dụng của bạn không được khuyến khích, chẳng hạn như những người trợ giúp cho React.createClass và React.Dom, từ xây dựng mặc định để giảm kích thước bó. Họ sẽ vẫn có sẵn như các gói riêng biệt nếu các nhà phát triển muốn họ. Để kiểm soát tốt hơn các gói để tối ưu hóa tốt hơn, các nhà xây dựng phản ứng đã cân nhắc chuyển sang gói bằng phẳng và loại bỏ quyền truy cập vào React internals trong phản ứng / lib / * và phản ứng-dom / lib / *. "Điều này cũng có nghĩa là thời gian biên dịch nhanh hơn theo mặc định cho người dùng Webpack và các gói khác, và hiệu năng dựng hình phía máy chủ nhanh hơn", ghi chú ghi nhận.
 
Trong thời gian chờ đợi, Facebook đã phát hành React 15.5.0, với những cảnh báo phản đối. React.PropTypes và React.createClass đã được chiết xuất thành các gói riêng của họ. Cả hai đều có thể truy cập được qua đối tượng React chính, nhưng bằng cách sử dụng hoặc sẽ đăng nhập cảnh báo không sử dụng một lần tới bàn điều khiển khi ở chế độ phát triển.
 
Ngoài ra, hỗ trợ gói phản ứng phụ trợ, bao gồm các gói như phản ứng-addons-tạo-mảnh, đang được ngưng. "Thật ra, hầu hết những gói này đều không được duy trì tích cực trong một thời gian dài", Clark nói. "Họ sẽ tiếp tục làm việc vô thời hạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên di chuyển càng sớm càng tốt để ngăn chặn sự phá vỡ trong tương lai."
 
Phản ứng 15.5.0 cũng di chuyển từ React.PropTypes, cung cấp cho việc xác thực thời gian của đạo cụ trong khi phát triển. Clark cho biết: "Chúng tôi đã trích xuất các loại chống đỡ tích hợp vào một gói riêng biệt để phản ánh thực tế rằng không phải ai cũng sử dụng chúng. Di chuyển từ React.createClass cũng được đặc trưng.

>>> Bài viết được quan tâm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI QUẢNG NINH GIÁ RẺ

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top