Tìm hiểu smartwatch của Apple

 
Ông chùm Apple không chỉ nổi tiếng bởi các thiết bị smartphone mà hiện nay, Apple còn đang tập trung vào thị trường đồng hồ. Theo thông tin, cuối tháng Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm Smartwatch: Watch NikeLap. Đây là sản phẩm chuyên cho dân thể thao. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thiết kế cũng như chức năng của sản phẩm này.
 
Kết quả hình ảnh cho Apple Watch NikeLab


>>> Tham khảo: Pin dùng một lần

Apple Watch NikeLab mang dáng vẻ đặc trưng của mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch 2, nhưng nó mang bộ cánh màu sắc mới và kiểu dây thể thao.

 
Sau khi Apple hợp tác cùng Nike ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Watch Nike+ với thiết kế mang đậm phong cách thể thao, thì Apple tiếp tục tung ra thêm một lựa chọn mới cũng dành cho người dùng yêu thích các hoạt động rèn luyện thể chất.
 
Về ngoại hình, Apple Watch NikeLab, sản phẩm tiếp nối mẫu đồng hồ thông minh Watch Nike+ cũng mang dáng vẻ đặc trưng của dòng sản phẩm Apple Watch 2. Tuy nhiên, vì là một phiên bản dành cho người yêu thích thể thao, nên Watch NikeLab cũng có kiểu dây đeo bằng chất liệu nhựa với các “lỗ thoát hơi” bố trí trên khắp bề mặt. Đáng chú ý là Watch NikeLab không còn sử dụng tông màu xanh lá cây như trước đây mà thay vào đó là 2 tông màu trắng – đen tương phản.
 
Sản phẩm Watch NikeLab cũng được đảm bảo khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 50m, nên đương nhiên an toàn trong hầu hết hoạt động như bơi lội, cũng như khi tắm gội hằng ngày. Lưu ý, Watch NikeLab không thích hợp cho việc lặn biển chuyên nghiệp, lướt ván nước, hoặc những hoạt động trong môi trường áp lực nước cao. Theo Apple, Watch NikeLab cũng tương thích tốt với ứng dụng Nike+ và trợ lý ảo Siri. Mẫu smartwatch phiên bản thể thao mới của Apple cũng tích hợp GPS, màn hình sáng hơn, bộ xử lý lõi kép và nền tảng WatchOS 3.
 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top