Tìm hiểu mã nguồn mở Elasticsearch

Mã nguồn mở Elasticsearch là một nguồn mở mạnh mẽ thay thế  cho việc tìm kiếm thời gian thực trên các dữ liệu được tạo ra như các bản ghi. Ngày nay, Google đã biến Elasticsearch thành công cụ tìm kiếm trên điện toán đám mây. Tìm hiểu rõ vấn đề tại đây.
 
tim hieu elasticsearch
 

>>> Xem thêm: Những smartphone ít ảnh hưởng đến mắt


Google đã hợp tác với Elasticsearch BV, nhóm thương mại hỗ trợ đám mây Elastic Search của Elasticsearch - một cách thích hợp - và đang chuẩn bị cung cấp phiên bản Elastic Cloud được quản lý trên Google Cloud Platform .
 
Đây là một ví dụ khác của Google cung cấp một dự án nguồn mở có thể nhận dạng như một dịch vụ được quản lý thay vì sản phẩm tùy chỉnh của nó.
 
Các trường hợp được quản lý của Elasticsearch, như Elastic Cloud, đi kèm với các phiên bản mới nhất của mỗi thành phần trong ngăn xếp, cũng như các tính năng X-Pack chỉ có sẵn trong phiên bản thương mại của ngăn xếp: bảo mật dữ liệu, cảnh báo, theo dõi, Và phân tích đồ thị của dữ liệu. Bài đăng trên blog trên trang của Elasticsearch ngụ ý rằng cung cấp sẽ có mặt "vào nửa cuối năm 2017".
 
Là nguồn mở là một phần quan trọng của sự hấp dẫn của Elasticsearch. Nó cung cấp một sự thay thế cho các sản phẩm thương mại như Splunk , nhưng cũng có hỗ trợ thương mại đầy đủ, nếu cần. Elasticsearch đã cung cấp loại hỗ trợ đó trong một khoảng thời gian và cung cấp các phiên bản  được lưu trữ trên máy chủ cho sản phẩm của AWS .
 
Có hai mô hình tiềm năng về cách Google Cloud Platform làm cho Elastic Cloud khả dụng. Đầu tiên là thông qua hình ảnh máy chạy trong Google Compute Engine, về cơ bản là một biến thể trên con đường Elasticsearch cung cấp hình ảnh của máy chính thức cho sản phẩm của mình trong AWS Marketplace .
 
Loại khác sẽ tương tự như dịch vụ Elasticsearch do Amazon cung cấp. Nói cách khác, như là một dịch vụ được quản lý đầy đủ (ví dụ, các nút không thành công được tự động thay thế) với sự tích hợp chặt chẽ với các dịch vụ khác của Amazon như IAM hoặc S3 snapshot backups. Mô hình thứ hai này có vẻ như là một trong những điều mà Google thường theo đuổi vì nó cung cấp một loại tích hợp liền mạch mà Google đã cung cấp với các dịch vụ đám mây của nó.
 
Một số tùy chọn khác của Google Cloud Platform cũng có nguồn gốc từ một dự án nguồn mở. Chẳng hạn Cloud SQL cung cấp các trường hợp được quản lý của MySQL và PostgreSQL. Container Engine chủ yếu được lưu trữ trên Kubernetes, điều này ít có gì đáng ngạc nhiên vì Kubernetes  là một sản phẩm của Google. Và Cloud Dataproc cung cấp Spark và Hadoop - hai sản phẩm khó quản lý nổi tiếng - như các dịch vụ được quản lý.
 
 Làm thế nào để bảo vệ và kiểm soát dữ liệu nhạy cảm của bạn trong bất kỳ môi trường đám mây
Tài trợ Sponsor bởi Gemalto
Làm thế nào để bảo vệ và kiểm soát dữ liệu nhạy cảm của bạn trong bất kỳ môi trường đám mây
An ninh trên bờ sẽ không hoạt động trong đám mây. Đã đến lúc cho một phương pháp mới để bảo mật đám mây bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, xác minh danh tính người dùng, đảm bảo sự tuân thủ và đặt bạn trở lại kiểm soát.
Tất cả các sản phẩm này đều có cơ sở người dùng hiện tại, vì vậy cung cấp cho họ dưới dạng các tùy chọn được quản lý trên Google Cloud Platform là một cách hợp lý để mở rộng sự hấp dẫn của nền tảng đó và có thêm nhiều loại người dùng trên tàu. 
 
Chúc các bạn thành công!

>>> Chúng tôi cung cấp:

 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top