Tìm hiểu giao diện mới của Ugly Jenkins

Mã nguồn mở Ugly Jenkins không phải ai cũng biết đến. Nhưng mới đây, Ugly Jenkins đã có giao diện mới thân thiện hơn với người sử dụng. Bạn có biết điều đó. Tìm hiểu tại giao diện mới của Ugly Jenkins, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.
 
giao dien than thien cua ugly jenkins
 
 

>>> Xem thêm: Cấm máy tính xách tay tại nhiều sân bay ở Mỹ?

Theo Tyler Croy, giám đốc truyền giáo tại Jenkins, nhà cung cấp giải pháp CloudBees và một thành viên của hội đồng quản trị và là người đóng góp cho dự án Jenkins, giao diện giúp cho việc phát triển phần mềm trở nên dễ dàng hơn. Với Blue Ocean, bất kỳ thành viên của nhóm devops bây giờ có thể sử dụng Jenkins mà không cần phải được các chuyên gia trong đó; Giao diện thân thiện hơn và nhanh hơn để làm việc với; Thông tin có thể truy cập với ít cú nhấp chuột hơn. Chìa khóa Blue Ocean 1.0 là trình chỉnh sửa đường ống trực quan cho việc cung cấp phần mềm cung cấp khả năng WYSIWYG để tạo và cam kết các đường dẫn mã vào Git hoặc GitHub.
 
[Chỉ có trên InfoWorld: Hướng dẫn người mới bắt đầu về Góc . Bắt đầu từ hôm nay! | Theo kịp các chủ đề nóng trong lập trình với bản tin Báo cáo App Dev của InfoWorld . ]
Blue Ocean đã có mặt trong phiên bản beta từ tháng 9 . Giao diện hiện tại đã được áp dụng trong hơn 10 năm, Croy nói. Nhưng từ 10 đến 15 năm trước, không ai ngoại trừ các nhà phát triển quan tâm đến tình trạng xây dựng, thử nghiệm hay phát triển, ông Croy nói. Bây giờ, phần mềm được thúc đẩy bởi các nhóm nhanh nhẹn, nơi một người quản lý sản phẩm quan tâm đến những thay đổi cụ thể trong một đường ống dẫn phần mềm đi vào sản xuất.
 
Các tính năng khác trong Blue Ocean bao gồm khắc phục sự cố và cá nhân hóa, cho phép các bảng điều khiển tùy chỉnh. Jenkins, sinh ra từ Dự án Hudson bắt đầu tại Sun Microsystems, đã trở thành chủ đề của các nhà khoa học . Theo cộng đồng Jenkins, giờ đây nó có gần 540.000 nút hoạt động.

Chúc bạn thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: 
cho thuê máy photocopy giá rẻ tại hà nội

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top