Thông tin của bạn đang bị Oracle bán

Thông tin của bạn đang bị Oracle bán, bạn có biết điều đó? Oracle đã đổ một lượng tiền lớn vào việc này. Các thông tin của bạn cũng như thông tin của các doanh nghiệp đang bị Oracle lạm dụng. Oracle đã không cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho bạn mà Oracle đang bán bạn đi. Tìm hiểu cách mà Oracle bán thông tin của bạn như thế nào tại đây.
 
Kết quả hình ảnh cho oracle

Titan công nghệ đã tập hợp lại bằng cách theo dõi mọi người trên web và mua dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Những người có dữ liệu của họ có thể thậm chí không biết rằng họ đã chọn tham gia vào việc thu thập dữ liệu đó.
 
Không có nút màu đỏ lớn mà ai đó phải nhấp vào để trở thành một bộ phận của máy thu thập dữ liệu của công ty. Thay vào đó, cơ sở dữ liệu người dùng được cung cấp bởi một mạng lưới các bên thứ ba. Cloud dữ liệu chủ yếu được cung cấp bởi ba loại nguồn: nhà xuất bản, như Forbes và Edmunds, các chương trình khách hàng trung thành và các công ty môi giới dữ liệu truyền thống như Experian và IHS.
 
Tất cả những gì thêm vào một cơ sở dữ liệu của 5000000000 hồ sơ người tiêu dùng, ăn của 15.000.000 nguồn dữ liệu. Theo Eric Roza, phó chủ tịch của Data Cloud, không phải mọi hồ sơ tương ứng với một người độc nhất - người ta có thể có nhiều hồ sơ - nhưng Oracle có thông tin về hàng tỷ người. Sử dụng các kỹ thuật khoa học dữ liệu, Oracle làm việc để kết hợp hoạt động từ một trình duyệt với người khác, do đó, các công ty có thể đảm bảo những quảng cáo giống nhau được hiển thị cho mọi người trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính của họ.
 
Oracle thấy Data Cloud là một phần then chốt của tương lai. Dịch vụ đang được sử dụng để giúp nhà quảng cáo và nhà xuất bản nhắm mục tiêu quảng cáo tốt hơn và hấp dẫn đối với các doanh nghiệp vì nó không gắn liền với một nền tảng quảng cáo lớn như Google hay Facebook.
 
Cloud dữ liệu cũng tạo thành nền tảng cho các tính năng học máy bên trong các phần mềm Oracle khác. Một trong những thách thức đối với các công ty đang học máy học là nhận được bộ dữ liệu đủ lớn để xây dựng mô hình chính xác và Data Cloud có thể giúp giải quyết vấn đề đó.
 
Nhưng những lợi ích chủ yếu là do khách hàng doanh nghiệp của Oracle chịu đựng, những người kiếm được nhiều tiền hơn nhờ sử dụng các dịch vụ nâng cao của Data Cloud. Lợi ích cho người tiêu dùng có dữ liệu đang được sử dụng ít được xác định.
 
Oracle không phải là một mình trong loại theo dõi này. Có hàng chục công ty tồn tại với mục đích duy nhất là thu thập dữ liệu người tiêu dùng và sau đó bán lại cho các doanh nghiệp khác. Google, Facebook, Microsoft và những người khổng lồ công nghệ khác đã kiếm được nhiều tiền từ việc tích lũy dữ liệu khách hàng và sử dụng nó để bán quảng cáo.
 
>>> Có thể bạn quan tâm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI BẮC GIANG CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

Tuy nhiên, điều làm cho Đám mây khác với kinh doanh quảng cáo của Google khác là người tiêu dùng có thể không biết hành vi của họ đang được lưu trữ để bán lại hoặc chia sẻ rộng rãi đến mức nào. Chỉ vì ai đó ghé thăm trang trên Forbes không có nghĩa là họ mong đợi thông tin đó ảnh hưởng đến chiến dịch tiếp thị trên một trang web hoàn toàn khác, nhưng đó là những gì mà Data Cloud cho phép.
 
Đối tác cung cấp dữ liệu cho Dữ liệu đám mây của Oracle phải đồng ý rằng họ có quyền người dùng thu thập thông tin. Nhưng việc xin phép đó đơn giản như chôn vài câu sâu trong chính sách bảo mật. Trong khi một số có thể gọi Oracle Data Cloud theo tên, hầu hết thì không. 
 
"Thông thường, bởi vì những điều này là thực tế phổ biến hiện nay, có một tuyên bố tổng quát hơn một số phiên bản của 'chúng tôi sử dụng dữ liệu này để thông báo quảng cáo của chúng tôi, và chọn các đối tác bên thứ ba", Roza nói.
 
Theo Roza, người dùng có thể chọn không tham gia thu thập dữ liệu bằng nhiều cách khác nhau . Oracle cho phép mọi người cài đặt một cookie đặc biệt trong mỗi trình duyệt họ sử dụng để ngăn chặn theo dõi. Xóa cookie hoặc sử dụng một trình duyệt mới sẽ xoá sự bảo vệ đó. Một số nhà xuất bản có thể cho phép khách hàng chọn không tham gia chia sẻ dữ liệu và các nhóm ngành quảng cáo cũng hỗ trợ chọn không tham gia.
 
Nhưng thực sự biết dù bạn có tham gia Cloud dữ liệu hay không thì đây là phần đầu tiên của trận chiến. Và đó không phải là điều dễ dàng nhất để tìm ra. Trong khi đó, Oracle vẫn đang tiếp tục đổ tiền vào kinh doanh và chào hàng cho khách hàng. Công ty đã chi hàng tỷ USD để mua lại công ty để xây dựng Cloud dữ liệu, được tạo ra thông qua việc đưa các công ty như BlueKai, Datalogix, và Moat vào sản phẩm gấp.

Thông tin cá nhân hay thông tin của doanh nghiệp luôn được nhòm ngó, bởi khi có được thông tin thì sẽ có cách để tăng thêm khách hàng cho họ. Việc bạn bị Oracle bán thông tin, bạn nghĩ sao về việc đó? Các doanh nghiệp sẽ nghĩ gì khi biết thông tin của mình bị bán? Hiểu được tầm quan trọng của bảo mật thông tin khi Oracle đã đổ đống tiền lớn vào đó.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp bài tại các bài viết khác của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

>>> Dịch vụ được ưa chuộng:

dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại hà nội


cho thuê máy photo tại hải dương

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top