Thanh toán Sam Sung Play qua cảm biến mống mắt?

Sản phẩm Galaxy S8 ra đời, có nhiều điều mới lạ cho người dùng. Trong đó có cảm biến mống mắt, nó không chỉ có tác dụng mở khóa mà cảm biến mống mắt có tác dụng thanh toán Sam Sung Play. Thật khó có thể tin được phải không? Cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết sau.

 
Kết quả hình ảnh cho cảm biến mống mắt

>>> Xem thêm: Bị u não có thể do dùng điện thoại quá nhiều

Như đã biết bên cạnh những công nghệ bảo mật như cảm biến vân tay, bảo mật khuôn mặt thì bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus được trang bị cảm biến mống mắt tiên tiến.
 
Được biết công nghệ bảo mật bằng mống mắt là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, và trong thời gian tới no sẽ được áp dụng trên nhiều mẫu Smartphone (có thể cả thế hệ iPhone tiếp theo).
 
So với cảm biến vân tay hay cũng công nghệ bảo mất khác cảm biến mống mắt có những ưu điểm như:
 
Ổn định và không nhầm lẫn: Mống mắt của con người được hình thành từ 10 tháng tuổi, và không thay đổi trong suốt cuộc đời của mỗi người. Xác xuất hai mống mắt giống nhau hoàn toàn là gần như không thể

>>> Tham khảo thêm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HƯNG YÊN CHUYÊN NGHIỆP
 
Linh hoạt và đáng tin cậy: Công nghệ nhận dạng mống mắt dễ dàng được tích hợp vào các hệ thống an ninh hiện tại hoặc hoạt động như một thiết bị độc lập. Quét mống mắt không dễ bị đánh cắp, mất mát hay xâm nhập.
 
Tốc độ: Không giống như quét võng mạc, nhận dạng mống mắt là không tiếp xúc và nhanh chóng, cung cấp độ chính xác chưa từng có khi so sánh với bất kỳ bảo mật an ninh nào khác.
 
Chính vì những ưu điểm ưu việt như vậy, mới đây theo một báo cáo từ tờ Korea Herald, cảm biến mống mắt trên Galaxy S8 có thể sẽ được dùng để thực hiện thanh toán Samsung Pay. Nếu đó là sự thật thì người dùng sẽ có thêm sự lựa chọn bảo mật tốt hơn bên cạnh cảm biến vân tay đã khá "cổ".
 
Samsung Pay là 1 trong những hình thức thanh toán rất phổ biến tại những nước phát triển và điển hình là quê hương Hàn Quốc của Samsung. Gần đây cũng có thông tin cho rằng Việt Nam cũng sẽ sớm hỗ trợ thanh toán qua Samsung Pay. Và chúng ta sẽ cùng chờ đợi để có thể trải nghiệm tính năng tuyệt vời này.

>>> Có thể bạn quan tâm: dịch vụ cho thuê máy photocopy ở hà nội

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top