Sam Sung sử dụng DOD cựu chiến binh

Để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển hơn nữa, Sam Sung đã quyết định sử dụng công nghệ DOD chiến binh. Thực chất của công nghệ DOD cựu chiến binh này là gì? Nguyên nhân đâu mà Sam Sung đưa ra quyết định đó. Chúng ta cùng tìm hiểu tại đây.
 
Kết quả hình ảnh cho tru so sam sung


>>> Xem thêm: Giải đáp lỗi máy chấm công thẻ giấy
Samsung Electronics đã bổ nhiệm CIO cũ của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ để giúp đẩy mạnh toàn cầu để mở rộng kinh doanh doanh nghiệp di động.
 
Terry Halvorsen từng là giám đốc thông tin của Lầu năm góc từ năm 2015 cho đến năm nay. Trước đó, ông từng là phó chỉ huy của Hải quân Hải quân và Phó chỉ huy Bộ Chỉ huy chiến trường Hải quân.
 
Tại Samsung, ông sẽ là phó chủ tịch điều hành và cố vấn doanh nghiệp toàn cầu của JK Shin, chủ tịch bộ phận Truyền thông di động của Samsung.
 
Samsung cho biết họ muốn Halvorsen giúp mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong các không gian công nghiệp, tập đoàn, chính phủ, và quy định, nơi có nhu cầu cao về an ninh.
 
Samsung đã tích cực đẩy mạnh các lĩnh vực này bằng Knox, một nền tảng bảo mật doanh nghiệp di động dựa trên mã hóa phần cứng.
 
Biểu trưng Samsung Knox được trưng bày tại Mobile World Congress ở Barcelona vào ngày 1 tháng 3 năm 2017.
Kinh doanh điện thoại di động của Samsung gần đây đã đạt được một hit với thu hồi lớn của điện thoại thông minh Note 7 sau khi một số mô hình của điện thoại cháy. Các vấn đề pin đã được đổ lỗi.
 
Tuy nhiên, hiệu quả dài hạn đối với thương hiệu dường như rất hạn chế. Gần đây công ty cho biết đã nhận được 720.000 đơn đặt hàng trước cho điện thoại thông minh Samsung S8 và S8 Plus ở Hàn Quốc. Chiếc điện thoại này là chiếc điện thoại đầu tiên được bán ra kể từ khi có các sự cố Ghi chú 7, và những chiếc điện thoại này vượt xa S7 và S7 Plus.

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top