Quản lý đám mây dễ dàng hơn nhờ công cụ của Microsoft

Quản lý đám mây dễ dàng hơn nhờ công cụ của Microsoft. Dịch vụ quản lý dữ liệu trên đám mây đang ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm, do đó, Microsoft đã triển khai các công cụ giúp cho việc quản lý đám mây dễ dàng hơn. Vậy Microsoft đã cung cấp cho chúng ta những công cụ nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết này nhé!
 
Quản lý đám mây dễ dàng hơn nhờ công cụ của Microsoft
Quản lý đám mây dễ dàng hơn nhờ công cụ của Microsoft
 
>>> Xem thêm: Ảnh hưởng của chiến dịch Macron

Hôm thứ tư, công ty đã công bố Azure Cloud Shell , cho phép các nhà phát triển tạo ra một môi trường đầu cuối đầy đủ trong đám mây của Microsoft và đi kèm với một bộ công cụ được cấu hình sẵn để quản lý triển khai. Mỗi người dùng sẽ có bộ lưu trữ tệp tin liên tục trong Cloud Shell, được lưu trữ trong Microsoft Azure.
 
Cloud Shells có thể truy cập thông qua cổng web Azure của Microsoft, cũng như ứng dụng Azure dành cho thiết bị di động dành cho iOS và Android, vừa được phát hành vào thứ Tư. Ứng dụng đó cũng cung cấp cho người dùng khả năng giám sát khối lượng công việc họ đang chạy trong đám mây công cộng của Microsoft và thực hiện quản lý cơ bản như dừng và khởi động lại máy ảo.
 
Hai công cụ này cho phép các nhà phát triển và quản trị viên làm nhiều công việc hơn, ngay cả khi họ không ở trong máy tính cá nhân. Đặc biệt, ứng dụng dành cho thiết bị di động có nghĩa là quản trị viên có thể khắc phục sự cố với triển khai Azure của họ trong khi đi ăn tối.
 
Azure Cloud Shell tương tự như sản phẩm Cloud Shell của Google, được phát hành năm ngoái và cũng cung cấp cho các nhà phát triển trên Google Cloud Platform khả năng truy cập vào môi trường đầu cuối Linux với bộ lưu trữ liên tục từ bất kỳ trình duyệt web nào.
 
Một trong những lợi ích chính với Cloud Shell là các công cụ dòng lệnh Azure được cấu hình sẵn cho người dùng, do đó, họ có thể viết các lệnh trong đám mây mà không cần thiết lập môi trường của họ.
 
Các doanh nghiệp sẽ được sử dụng công cụ Cloud Shell và PowerShell của Microsoft. Chắc hẳn, công cụ này sẽ vô cùng hữu ích cho việc quản lý dữ liệu. Cùng đón đợi các công cụ của Microsoft, hy vọng sẽ không làm thất vọng sự mong đợi của các doanh nghiệp. 

Nếu bạn muốn đưa ra nhận định, quan điểm của mình, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Chúc các bạn thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: CHO THUÊ MÁY PHOTO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top