Phiên bản TensorFlow Lite của Google

Phiên bản TensorFlow Lite của Google, là phiên bản mới dành cho Android, bộ xử láy máy học với mục đích giúp cho Android thông minh hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phiên bản TensorFlow Lite, phiên bản này sẽ giúp ích như thế nào cho andoid tại bài viết này nhé!
 
Kết quả hình ảnh cho TensorFlow Lite
 

>>> Bài viết được quan tâm nhiều: 
 

Tương lai của Android sẽ trở nên thông minh hơn nhờ các công cụ lập trình mới mà Google đã tiết lộ hôm thứ Tư. Công ty đã công bố TensorFlow Lite, một phiên bản của khuôn khổ học tập máy tính được thiết kế để chạy trên điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác, trong bài phát biểu chính tại hội nghị phát triển Google I / O.
 
Ông Dave Burke, phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật của Google, cho biết: "TensorFlow Lite sẽ thúc đẩy một API mạng nơ-rông mới để thu thập các máy gia tốc silicon cụ thể và theo thời gian, chúng tôi hy vọng sẽ thấy được [chip xử lý tín hiệu số] được thiết kế đặc biệt cho suy luận và đào tạo mạng nơ-ron" Cho Android. "Chúng tôi nghĩ rằng những khả năng mới này sẽ giúp tạo ra một thế hệ tiếp theo của quá trình xử lý văn bản trên thiết bị, tìm kiếm trực quan, thực tế gia tăng và hơn thế nữa."
 
Khung này có ý nghĩa quan trọng đối với những gì mà Google coi là tương lai của phần cứng di động. Các chip tập trung AI có thể làm cho điện thoại thông minh có thể xử lý các tính toán học máy tiên tiến hơn mà không tốn nhiều điện năng. Với nhiều ứng dụng sử dụng máy học để cung cấp những trải nghiệm thông minh, làm cho việc sắp xếp công việc dễ dàng hơn trên thiết bị là chìa khóa.
 
Ngay bây giờ, xây dựng việc học máy tiên tiến vào các ứng dụng - đặc biệt là khi nói đến các mô hình đào tạo - đòi hỏi một lượng điện tính toán mà thường đòi hỏi phần cứng yếu, rất nhiều thời gian và rất nhiều năng lượng. Điều này thực sự không thực tế đối với các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, điều đó có nghĩa là họ thường tải quá trình xử lý đó xuống trung tâm dữ liệu lớn bằng cách gửi hình ảnh, văn bản và các dữ liệu cần được xử lý qua internet.
 
Theo Patrick Moorhead, nhà phân tích chính tại Moor Insights and Strategy: Người dùng phải sẵn sàng chuyển dữ liệu của họ đến các máy chủ của công ty, và họ phải ở trong một môi trường có kết nối đủ mạnh để Đảm bảo hoạt động là độ trễ thấp.
 
>>> Dịch vụ uy tín: 
 

Đã có một bộ xử lý di động với một máy học cụ thể DSP trên thị trường hiện nay. Hệ thống Chipset của Qualcomm Snapdragon 835 hỗ trợ Hexagon DSP hỗ trợ TensorFlow. Theo Moorhead, DSP cũng được sử dụng để cung cấp chức năng như nhận ra cụm từ đánh thức "OK, Google" của Google Assistant.
 
Moorhead cho biết người sử dụng nên mong đợi sẽ thấy nhiều chip tăng tốc học tập máy tính trong tương lai. "Kể từ khi Luật của Moore bị chậm lại, nó là một mô hình máy tính không đồng nhất", ông nói. "Chúng tôi đang sử dụng các bộ xử lý khác nhau để làm các loại khác nhau, cho dù đó là DSP, cho dù đó là [mảng cổng lập trình theo trường] hoặc cho dù đó là một CPU. Nó gần giống như chúng tôi đang sử dụng đúng câu lạc bộ golf cho đúng lỗ. "
 
Google đã và đang đầu tư vào phần cứng dành riêng cho ML với dòng chip Tensor Processing Unit, được thiết kế để đẩy nhanh việc đào tạo các thuật toán học máy mới cũng như xử lý dữ liệu bằng các mô hình hiện tại. Hôm thứ Tư, công ty đã công bố phiên bản thứ hai của phần cứng , được thiết kế để tăng tốc việc đào tạo máy tính và suy luận.
 
Công ty cũng không phải là công ty duy nhất có khuôn khổ học tập máy tính thông minh. Facebook cho thấy một khuôn khổ ML định hướng di động gọi là Caffe2Go năm ngoái , được sử dụng để cung cấp các ứng dụng như tính năng truyền trực tiếp của công ty.

Chắc hẳn phiên bản này của Google sẽ được mọi người đón chờ, mong đợi. Hy vọng, phiên bản sẽ được như kỳ vọng Andoid trở lên thông minh hơn, xử lý số học máy tính nhanh nhay.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp bạn tại các mục khác của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm:

 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top