OpenStack triển khai điện toán đám mây

OpenStack vẫn quyết định triển khai dự án điện toán đám mây, mặc dù Intel cắt giảm tài trợ cho OpenStack. OpenStack vẫn luôn tin tưởng vào sự tham gia của người dùng vào điện toán đám mây.

 
Kết quả hình ảnh cho OpenStack

 >>> Chúng tôi cung cấp: CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI BẮC NINH CHẤT LƯỢNG CAO

OpenStack Foundation rất lạc quan về sự tham gia của người dùng vào nỗ lực điện toán đám mây của mình, bất chấp kế hoạch cắt giảm gần đây về một dự án liên quan từ nhà tài trợ chính của Intel.
 
Theo cuộc khảo sát lần thứ 9 của người sử dụng OpenStack, dự án đám mây nguồn mở đã có 44% sự triển khai và đóng góp từ 22% so với một năm trước. Độ tuổi trung bình của việc triển khai là 1.68 năm, với 56 phần trăm triển khai được đưa ra trong năm nay hoặc năm 2016, và một triển khai điển hình có chín dự án. Hơn 1.300 người dùng trải rộng trên 476 thành phố và 78 quốc gia đã tham gia cuộc khảo sát mới nhất sáu tháng, trong đó có các phản hồi từ 583 triển khai đăng nhập từ ngày 26 tháng 1 đến ngày 1 tháng 3.
 
Cuộc khảo sát cho thấy 32% người sử dụng có từ 10.000 nhân viên trở lên, trong khi 25% có dưới 25 nhân viên. Ngoài ra, 16% các triển khai cung cấp hơn 1 petabyte lưu trữ đối tượng, so với 4% một năm trước, và 33% cho biết lưu trữ 100.000 đối tượng hoặc hơn, so với 13% người đã làm như vậy vào năm ngoái.
 
>>> Có thể bạn quan tâm: Chặn quảng cáo trên Chrome

Trang web người sử dụng trung bình, nền tảng cho biết, chạy từ 61 đến 80 phần trăm cơ sở hạ tầng của họ trên OpenStack. Tại các cơ sở lớn hơn, với các đám mây từ 1.000 lõi trở lên, người sử dụng trung bình chạy từ 81 đến 100 phần trăm cơ sở hạ tầng tổng thể của họ trên OpenStack. Các thùng chứa vẫn là công nghệ nổi bật hàng đầu, với 65% những người đang chạy các dịch vụ OpenStack bên trong container sử dụng thời gian chạy Docker và 47% trong số đó sử dụng container để sắp xếp ứng dụng bằng Kubernetes.
 
Nhưng sự thành công của OpenStack trong việc tham gia của người sử dụng đã bị lu mờ bởi quyết định gần đây của Intel về việc ngừng tham gia OpenStack Innovation Center, một liên doanh với Rackspace nhằm khuyến khích OpenStack thông qua các cải tiến nền tảng (Trung tâm Sáng kiến ​​chưa bao giờ là một dự án của Dự án Foundation ). Công ty không bình luận về số tiền đóng góp vào dự án, nhưng do quyết định của Intel, Rackspace đã loại bỏ 45 vị trí liên quan đến nỗ lực này.
 
Tuy nhiên, nhà phân tích điện toán đám mây Dana Gardner của Interarbor Solutions vẫn tự tin vào OpenStack, nói rằng nó vẫn là một trong những hàng rào bảo mật tốt nhất cho điện toán đám mây ngay cả khi nó đi vào giai đoạn trưởng thành. "OpenStack có thể được thực hiện bởi một số nhà cung cấp, nhưng nó sẽ vẫn là một nền tảng thiết yếu cho các kiến ​​trúc sư đám mây doanh nghiệp cho một vài năm tới."

>>> Xem thêm: cho thuê máy photo tại bắc giang


 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top