Open Internet Order bị ngăn cản

Open Internet Order bị ngăn cản. Một vài thượng sĩ của Hoa Kỳ đưa ra các quy tắc trung lập nhằm bãi bỏ, ngăn cản Open Internet Order. Tại sao các thượng sĩ Hoa Kỳ lại có quyết định như vậy? Phải chăng Open Internet Order không có lợi cho họ. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé.
 
Kết quả hình ảnh cho Open Internet Ord
 
 
>>> Xem thêm: Khoảng cách giữa win 10 và Android còn lớn

Đạo luật này nhằm mục đích tạo ra một sự vĩnh cửu cho các động thái gần đây bởi FCC bị thống trị bởi đảng Cộng hòa nhằm bãi bỏ các điều khoản của lệnh năm 2015. Có những lo ngại rằng nếu FCC ở một số điểm thuộc sự kiểm soát của đảng Dân chủ, nó sẽ nhanh chóng khôi phục lại các quy tắc theo lệnh Internet mở năm 2015.
 
Đạo luật Phục hồi Tự do Internet đã được Thượng nghị sĩ Mike Lee, một đảng viên Cộng hòa từ Utah, đưa ra và được cộng tác với 8 thành viên khác của đảng Cộng hòa gồm Ted Cruz, thượng nghị sĩ Texas, và Rand Paul, thượng nghị sĩ Kentucky.
 
Chủ tịch FCC Ajit Pai đã đưa ra kế hoạch sửa đổi một phần quy tắc trung lập năm 2015 , bao gồm cả việc phân loại băng thông rộng của FCC hai năm như là một dịch vụ tương tự như viễn thông được điều chỉnh. FCC sẽ bỏ phiếu ngày 18 tháng 5 để bắt đầu bãi bỏ các quy tắc.
 
Các quy tắc năm 2015, đã phân loại lại băng thông rộng như là một tiện ích công cộng được quy định bằng cách gọi Đề mục II của Đạo luật Thông tin đã được cơ quan quản lý của Tổng thống Barack Obama giới thiệu. FCC đã bỏ phiếu 3-2 vào tháng 2 năm 2015 để hỗ trợ các quy tắc cấm các nhà cung cấp từ việc ngăn chặn hoặc ngăn chặn một cách có chọn lọc hoặc cung cấp ưu tiên ưu tiên cho lưu lượng truy cập internet.
 
Dự luật đã được đưa ra cùng ngày, một tòa phúc thẩm đã từ chối đưa ra quyết định cuối tháng 6 để duy trì các quy tắc trung lập năm 2015. Các nhóm thương mại băng rộng dự kiến ​​sẽ kháng cáo lại quyết định của Tòa án tối cao. "Chúng tôi luôn ủng hộ luật pháp để giải quyết cuộc chiến" trung lập ", nhưng phán quyết của Tòa án tối cao có thể là cách duy nhất để thúc đẩy các đảng Dân chủ đàm phán sau hai năm phản bác những đề nghị của đảng Cộng hòa để thỏa hiệp", Berin Szóka, chủ tịch tổ chức tư vấn phi lợi nhuận, Xe tăng TechFreedom, trong một tuyên bố sau khi quyết định của tòa án.
 
Một phiên bản của dự luật được đưa ra hồi năm ngoái đã đề nghị cấm FCC phân loại lại dịch vụ truy cập Internet băng thông rộng như một dịch vụ viễn thông và áp đặt các quy định nhất định đối với các nhà cung cấp dịch vụ đó.
 
>>> Có thể bạn quan tâm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI BẮC GIANG CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

Pai đã đề xuất lùi việc phân loại theo Tiêu đề II và khôi phục việc phân loại dịch vụ thông tin dịch vụ truy cập Internet băng rộng, kết hợp với khung pháp lý "nhẹ". Việc loại bỏ phân loại theo Tiêu đề II sẽ trở lại việc kiểm soát các quy tắc về quyền riêng tư của các nhà cung cấp dịch vụ Internet từ FCC tới Ủy ban Thương mại Liên bang, nơi đã giám sát thực tiễn về quyền riêng tư của các công ty Internet như Google và Facebook.
 
"Rất ít khu vực của nền kinh tế đã năng động và sáng tạo như internet", Lee cho biết. "Nhưng bây giờ động cơ tăng trưởng này đang bị đe dọa bởi Bộ luật Mở Internet năm 2015 của Ủy ban Truyền thông Liên bang, điều này sẽ đưa các quan chức liên bang phụ trách kỹ thuật cơ sở hạ tầng của Internet".
 
Ngay sau khi đề xuất của Pai được công bố, ông Lee nói ông sẽ đưa ra luật để loại bỏ vĩnh viễn "khả năng ban hành các quy định trung lập về net neutrality" của FCC.

Quyết định của các nghị sĩ Hoa Kỳ có gì uẩn khúc, liệu có đúng. Bạn nghĩ sao về Open Internet Order cũng như quyết định của các nghị sĩ Hoa Kỳ. Người dân sẽ phản ứng ra sao? Hãy đưa ra quan điểm cá nhân để chúng ta cùng thảo luận về vấn đề các nghị sĩ Hoa Kỳ bác bỏ Open Internet Order tại bài viết này nhé.

Chúc bạn thành công!

>>> Chúng tôi cung cấp:

cho thuê máy photo tại quảng ninh

báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top