Những smartphone ít ảnh hưởng đến mắt

Trong thời đại công nghệ hiện nay, smartphone được tính là vật bất ly thân của mọi người. Việc sử dụng điện thoại nhiều sẽ ảnh hưởng đến thị giác của bạn. Do đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu snartphone ít ảnh hưởng đến mắt của bạn.
 
những smartphone ít ảnh hưởng đến mắt

Lenovo Vibe P1
 
Lenovo Vibe P1 là một chiếc smartphone giá rẻ nổi bật với pin dung lượng đạt mức 5.000mAh. Ngoài ra, máy còn được nhà sản xuất tích hợp tính năng bảo vệ mắt vào ban đêm. Với tính năng này, mỗi khi được kích hoạt, màn hình của Vibe P1 sẽ tự động giảm độ sáng màn hình xuống mức thấp hơn bình thường, giúp mắt người dùng đỡ mỏi hơn khi sử dụng thường xuyên vào ban đêm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người dùng không nên sử dụng máy quá lâu vì có thể gặp nguy hiểm đến mắt bởi các tác nhân khác chẳng hạn như ánh sáng xanh.
 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu chính sách quảng cáo mới của Google

Philips S616 và V787
 
Trong các sản phẩm đang có mặt trên thị trường, Philips S616 và V787 hiện là những sản phẩm khá “hot” bởi có giá bán dễ chịu nhưng vẫn mang trên mình nhiều nét son, giá trị cho người dùng như màn hình lớn, hình ảnh hiển thị sắc nét, cấu hình khỏe và thời lượng sử dụng pin tốt (Philips V787 trng bị pin dung lượng 5.000 mAh). Ngoài những yếu tố nói trên, hai mẫu smartphone Philips còn được ứng dụng công nghệ bảo vệ sức khỏe mắt người.
 
SoftBlue, công nghệ tối ưu hiển thị để bảo vệ mắt về cơ bản có tác dụng chuyển đổi phần lớn ánh sáng xanh có bước sóng dài gây hại cho mắt thành các bước sóng ngắn vô hại. Nhờ vậy, “cửa sổ tâm hồn” sẽ được bảo vệ gần như toàn diện trước màn hình smartphone dẫu cho có phải sử dụng máy trong thời gian dài.
 
Philips S616 và V787 vừa có thể giúp bảo vệ mắt người dùng khỏi tác hại của ánh sáng xanh, vừa không làm ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc hình ảnh hiển thị.
Đáng chú ý hơn, SoftBlue không chỉ là giúp bảo vệ mắt đơn thuần, công nghệ này còn hấp dẫn bởi hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc hiển thị của hình ảnh.Điều này đồng nghĩa với trải nghiệm hình ảnh của người dùng sẽ không hề bị giảm chất lượng. Có thể nói, Philips thực sự đã rất hào phóng trong việc trang bị cho V787 và S616 công nghệ bảo vệ mắt người dùng có một không hai này.

Vivo Y55
 
Vivo Y55 là mẫu smartphone giá rẻ vừa được ra mắt tại Việt Nam gần đây. Ngoài những tính năng như thiết kế kim loại, chụp ảnh selfie đẹp thì chiếc máy này còn sở hữu tính năng bảo vệ mắt người dùng tên gọi “Eye Protection Mode”. Mỗi khi tính năng Eye Protection Mode được kích hoạt, hình của máy sẽ ngả sang màu vàng hồng, giúp hạn chế sắc tố xanh để mắt người dùng đỡ cảm giác mỏi khi sử dụng trong thời gian dài nhất là vào ban đêm. Đương nhiên Eye Protection Mode sẽ khiến màu sắc hiển thị có khuynh hướng ngả hồng nhiều hơn và từ đó trải nghiệm hình ảnh sẽ bị giảm sút đi ít nhiều khi giải trí với phim ảnh.

Với những tính năng đặc biệt, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề mắt của mình nữa. Nhanh tay tậu ngay một em dế yêu về để bảo vệ cho đôi mắt sáng khỏe.

Chúc bạn thành công!

>>> Chúng tôi cung cấp: 
thuê máy photocopy giá siêu rẻ

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top