Nhà cung cấp dịch vụ internet lạm dụng sự bảo mật cá nhân

Vẫn là sự ảnh hưởng của sự kiện FCC yêu cầu quyền bảo mật cá nhân, chủ tịch truyền thông liên bang Ajit Pai cam kết về sự bảo mật cá nhân cho người dùng là vẫn rất tốt. Điều đó có đúng khi các nhà cung cấp dịch vụ internet lạm dụng sự bảo mật cá nhân.

 
Kết quả hình ảnh cho Nhà cung cấp dịch vụ internet lạm dụng sự bảo mật cá nhân
 

>>> Tham khảo thêm: ISP nhận được tiền thuế tại Mỹ để xây dựng băng thông

Tuy nhiên, nhiều người tin rằng điều này sẽ không chỉ cung cấp bảo vệ sự riêng tư băng thông rộng hiệu quả, mà còn phải trả giá để loại bỏ các quy tắc trung lập của FCC . Như bạn có thể nhớ lại, tính trung lập thực sự nghiêm cấm các nhà cung cấp dịch vụ Internet như Verizon và Comcast chọn người thắng cuộc và kẻ thua cuộc trên internet mở. Thật vậy, chúng ta có thể đi đến một ngày mà FTC thực sự sẽ không thể điều chỉnh ISP cả.
 
Vào cuối ngày, những thay đổi này thực sự đặt niềm tin vào chính phủ và các ISP rằng họ sẽ không từ chối hoặc không điều tiết các dịch vụ internet cụ thể, bao gồm các dịch vụ đám mây, hơn là các dịch vụ khác. Nó cũng là về việc tin tưởng rằng việc sử dụng các dịch vụ đám mây của chúng tôi hoặc các dịch vụ internet khác sẽ không được giám sát vì bất cứ lý do nào. Tin tưởng chúng ta, phải không? 
 
Khi điện toán đám mây chuyển sang một thị trường nghìn tỉ đô la, chúng ta đang phải đối mặt với thực tế là Internet mở là cách các dịch vụ đám mây này được sử dụng cho người dùng. Họ thường chảy thông qua một ISP, và khả năng của ISP để đối phó với những dịch vụ như nhau là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, không chỉ ở Hoa Kỳ mà trên toàn thế giới.
 
>>> Có thể bạn quan tâm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI BẮC GIANG
Hơn nữa, nếu ISP thu thập dữ liệu để sử dụng cho mục đích của riêng họ hoặc bán cho người khác, các doanh nghiệp có thể thấy rằng các khu nghỉ dưỡng, các vụ kiện đang chờ xử lý, và thậm chí thành công không báo trước cũng rất dễ hiểu vì thông tin nội bộ đó đã được các ISP kiểm soát và bán hoặc bị tấn công .
 
Các doanh nghiệp sẽ phải mã hóa mọi thứ - và tôi muốn nói tất cả mọi thứ - để giữ dữ liệu này tránh xa các ISP. Điều đó sẽ tốn hàng triệu đô la do sự thay đổi hệ thống và hiệu năng bị mất.
 
Tôi hy vọng các ISP không phải là ngu ngốc. Nhưng các doanh nghiệp nên tránh các ISP táo bạo tận dụng sự thiếu trung lập hoặc các ràng buộc pháp lý về sự riêng tư.
 
Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet để điều chỉnh chính họ, trong khi trả cho họ hàng tỷ đô la phí băng thông rộng - cả trực tiếp lẫn gián tiếp. ISP / đám mây khách hàng cần phải giữ chân ISP để lửa để đảm bảo rằng họ nhận được dịch vụ ISP tốt, các ISP không ủng hộ một nhà cung cấp đám mây qua một, và quan trọng nhất, các ISP không trở thành Big Brother.

Chúc bạn thành công!

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top