Người dùng hài lòng nhất với Ipad của hãng nào?

Thiết bị công nghệ ngày càng nhiều, yêu cầu của người dùng cũng cao hơn rất nhiều. TRong các thiết bị công nghệ, ta không thể không nói đến ipad. Vậy người dùng hài lòng nhất với ipad của hãng nào? Để trả lời cho câu hỏi đó, mời các bạn đọc bài viết sau nhé.
 
nguoi dung hai long voi ipad cua hang nao
 
>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu giao diện mới của Ugly Jenkins

Tôi chỉ hỏi vì JD Power vừa phát hành Nghiên cứu Hài lòng Tablet của Mỹ và tuyên bố rằng chủ sở hữu Bề mặt cảm nhận được sự hài lòng sâu sắc hơn so với người mua iPad.
 
Theo những người quyền lực, những người hâm mộ Apple có thể trở nên nhợt nhạt khi họ tìm hiểu những lý do chính cho niềm vui trên bề mặt này, "bảng xếp hạng hàng đầu về tính năng và các yếu tố kiểu dáng và thiết kế".
 
Và bóng tối đi xuống. Apple đang bị đánh bại trong phong cách và thiết kế? Liệu Jony tôi có biết không? Có ai dám nói với anh ta không?
 
JD Power cho biết Surface đã thu được 855 trong tổng số 1.000 chiếc có thể. Điều này đánh bại Apple của 6 điểm.
 
Cuộc nghiên cứu dựa trên cảm giác 2,238 chủ sở hữu máy tính bảng của Mỹ, những người sở hữu máy tính bảng của họ chưa đầy một năm. Nó được thực hiện từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016.
 
Nó đánh giá sự hài lòng của viên thuốc qua năm khu vực: hiệu suất, tính dễ sử dụng, tính năng, kiểu dáng, thiết kế và chi phí.
 
Các chủ sở hữu bề mặt, rõ ràng, phấn khích nhất với kết nối của bề mặt, các ứng dụng và phụ kiện đã được nạp sẵn. Họ cũng được di chuyển theo kích thước của máy, xây dựng và, vâng, vẻ đẹp của thiết kế.
 
Ở đây, mặc dù, là cái gì khác mà Cupertino có thể thấy làm phiền trong nghiên cứu này. Chủ sở hữu bề mặt có xu hướng trẻ hơn. Họ cũng có nhiều khả năng trở thành người chấp nhận sớm. Họ cũng có vẻ như là người đầu tiên trong số bạn bè của họ để có được một.
 
Apple đã không ngay lập tức đáp ứng yêu cầu bình luận. Tuy nhiên, người phát ngôn của Microsoft đã nói với tôi rằng: "Xây dựng các sản phẩm cung cấp năng lượng, tính linh hoạt và tính tin cậy cho phép khách hàng tạo ra những tác phẩm tốt nhất trong bất kỳ môi trường nào là cơ bản cho mọi thứ mà nhóm làm.
 
Tất nhiên, một vấn đề ở đây có thể là Apple đã phần nào bị bỏ quên iPad. Nó đã quá bận rộn đẩy điện thoại và đồng hồ và quên nó làm cho máy tính.
 
 
Nếu không, chỉ có những tin đồn về những gì có thể xảy ra tiếp theo. Tuy nhiên, điều rõ ràng là Apple đã mất rất nhiều thời gian để quyết định iPad là gì - đặc biệt là iPad Pro, sự cạnh tranh trực tiếp nhất vào bề mặt có năng suất cao hơn.
 
Nó đầu tiên bán nó như một máy tính . Điều đó làm cho Microsoft cười . Gần đây, quyết định rằng iPad Pro là tốt hơn so với máy tính và máy tính là khá passé .
 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top