Ngắm nhìn hình ảnh rò rỉ của iphone 8

Mới đây đã xuất hiện hình ảnh rò rỉ của chiếc iphone 8. Liệu mẫu mã và hình dáng có đúng như hình ảnh đã đưa ra. Mọi thông tin đang được kiểm tra lại. Cùng ngắm nhìn hình ảnh rò rỉ của iphone 8 xem có gì đáng để chúng ta mong đợi.
 
 
hinh anh ro ri cua iphone 8


>>> Xem thêm: Microsoft sẽ không hỗ trợ Visual Studio 2008 nữa?

Hình ảnh xuất hiện ở giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật, rất có thể đây là một trong mười nguyên mẫu iPhone mà Apple đã thử nghiệm trong năm nay. iPhone chính thức được ra mắt vào cuối năm nay có thể sẽ có một thiết kế hoàn toàn khác.
 
Bản vẽ cho thấy chiếc iPhone với một màn hình lớn chiếm gần như toàn bộ mặt trước giống như tin đồn trước đó. Tuy nhiên, trong khi nhiều nguồn tin cho rằng màn hình hiển thị sẽ được làm cong hai bên nhưng bản vẽ lại cho thấy viền màn hình hai bên rất mỏng.
 
Ở phía sau, bản vẽ cho thấy một hệ thống camera kép thẳng đứng và Touch ID cũng đã được chuyển sang mặt sau, phù hợp với nhiều tin đồn trước đó rằng iPhone 8 sẽ không có nút Home ở mặt trước.
 
Cũng có nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ tích hợp Touch ID vào dưới màn hình cảm ứng của iPhone 8, nhưng chuyên gia phân tích Timothy Arcuri của Cowen & Company cho biết Apple đang đối mặt với các vấn đề tích hợp dưới màn hình cảm ứng. Do đó, nếu Apple không thể giải quyết được vấn đề đó thì Touch ID ở phía sau là một giải pháp.
 
Bản vẽ này mô tả chiếc iPhone 8 có kích thước 149.5 x 72.5 x 8,6mm. So với chiếc iPhone 7 màn hình 4.7 inch có kích thước 138.3 x 67.1 x 7,1mm, iPhone 8 sẽ lớn hơn một chút. Phần vỏ được dự đoán là mặt kính kết hợp khung bằng thép không gỉ. Nếu chính xác, độ dày iPhone 8 sẽ gần bằng chiếc iPhone 4 cũng có một thiết kế mặt kính và khung bằng thép không gỉ.
 
Sử dụng định lý Pythagor, iPhone 8 sẽ có đường chéo mặt trước khoảng 6,5 inch so với 6 inch ở iPhone 7 và 6,9 inch cho iPhone 7 Plus. Nói cách khác, iPhone 8 sẽ nhỏ hơn iPhone 7 Plus, nhưng có màn hình lớn hơn.
 
Các cạnh của iPhone 8 bao gồm các nút tăng giảm âm lượng, nút tắt tiếng, nút nguồn, khay SIM, cổng Lightning và rất có thể được trang bị 2 dải loa. Jack cắm tai nghe 3.5mm cũng bị loại bỏ giống như iPhone 7.
 
>>> Chúng tôi cung cấp: cho thuê máy photo tại hưng yên
Trước đó, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã từng rò rỉ nhiều tin đồn liên quan đến Apple trong quá khứ, nhưng thường là những rò rỉ khi chuẩn bị ra mắt thị trường. Những hình ảnh rò rỉ này của chiếc iPhone 8 rất có thể sẽ khác so với khi ra mắt.
 
Cũng trong khoảng thời gian này ba năm trước, một bản vẽ thiết kế tương tự và một vài bức ảnh thật của một thiết bị được cho là iPhone 6 xuất hiện bên trong nhà máy Foxconn, do đó bức ảnh rò rỉ này có có thể đáng tin cậy.

Đây chỉ là hình ảnh rò rỉ của iphone 8, cùng đón chờ chiếc smartphone này. Chắc chắn iphone 8 sẽ được mọi người rất đón chờ. Còn bạn thì sao? Cùng đưa ra quan điểm, nhận xét về iphone với chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé. Chắc hẳn đây sẽ là chủ đề khá hay ho!

Chúc bạn thành công!

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top