Microsoft thâm nhập hệ thống Android?

Microsoft thông báo sẽ bán Galaxy S8 đá khiến nhiều người bàng hoàng, thậm chí shock. Chứng tỏ microsoft đang dần xâm nhập vào Android.  Cùng xem micrsoft thâm nhập hệ thống Android như thế nào?

 
nicrosoft thâm nhập hệ thống android
 
Tạo một Microsoft Android
 
Đó là một cách tiếp cận mà tôi đã trở nên quen thuộc với năm qua, khi tôi ngừng sử dụng một trong những điện thoại thông minh Lumia dựa trên Windows Mobile của Microsoft và bắt đầu thực hiện một Samsung Galaxy Note dựa trên Android 5. Điều gì đã bắt đầu khi thử nghiệm trở thành điện thoại thông minh hàng ngày của tôi, Và sau đó tôi nâng cấp lên Galaxy S7 Edge mới hơn. Nó bật ra rằng tất cả mọi thứ tôi có thể làm với Windows Mobile của tôi Lumia tôi có thể làm trên Galaxy của tôi Android - và khá nhiều hơn, bên cạnh đó.
 
Phần lớn là các ứng dụng văn phòng Office 365 của Microsoft. Các phiên bản di động của Word, Excel và PowerPoint có các tính năng tương tự nhau trên Windows Mobile, iOS và Android. Với các tệp tin của bạn được lưu trữ trên OneDrive, bạn cũng có quyền truy cập vào dữ liệu bạn muốn ở bất cứ đâu. Trong trường hợp của tôi, thậm chí có thể là trên tàu ngầm, nhờ có sẵn Wi-Fi của Tube của London.
 
Một sản phẩm của Microsoft, SwiftKey, tạo ra một bàn phím thay thế tuyệt vời cho bàn phím trên màn hình Android của Google và Samsung. (Mặc dù có nhiều hơn chỉnh sửa cơ bản và trả lời nhanh nhưng tôi đã đầu tư vào một bàn phím Bluetooth nhẹ gọn phù hợp với tất cả các thiết bị di động của tôi).
 
Làm một điện thoại thông minh Android như Samsung S8 cảm thấy "Microsofty" không phải là khó. Cài đặt màn hình khóa tiếp theo và trình khởi chạy Arrow sẽ giúp bạn cảm thấy Windows trong khi vẫn giữ thiết bị Android. Nhờ tích hợp với các dịch vụ chính của Microsoft, bao gồm OneDrive và Wunderlist, rất dễ bỏ qua các dịch vụ của Google. Với Skype, Cortana và Outlook đã được cài đặt, điểm liên hệ duy nhất của bạn với Google là Cửa hàng Play - và Microsoft cung cấp một ứng dụng riêng biệt để giúp tìm và tải các ứng dụng của nó.
 
Nước sốt bí mật là Office 365
 
Chìa khóa thành công của Microsoft trên Android (và trên iOS) là một loạt các vụ mua lại chiến lược. Phiên bản Outlook trên thiết bị di động của nó là một trong những ứng dụng email qua nền tảng tốt nhất-không phải vì nó kế thừa các tính năng từ Outlook trên máy tính để bàn nhưng do đó là hậu duệ trực tiếp của ứng dụng email Accompli và lịch Sunrise. Microsoft đã mua cả hai công cụ, và các đội phát triển của họ bây giờ là thành viên của nhóm Office. Nếu bạn đã sử dụng Accompli, bạn sẽ thấy Outlook trên điện thoại di động rất quen thuộc. Mặc dù nó có sự nhấn mạnh khác nhau từ Outlook trên máy tính để bàn, Office Insider mới nhất được xây dựng trong Outlook 2016 đang mang các tính năng từ máy khách di động đến máy tính của bạn-bao gồm cả chế độ xem tập trung, chỉ hiển thị email từ các phóng viên bình thường.
 
Quyết định mở rộng Office 365 và nhiều thành phần của nó cho Android và iOS không thể dễ dàng cho Microsoft; Nó có vẻ giống như bỏ Windows Mobile. Nhưng đó cũng là một trong những thay đổi thành công nhất của nó, mang lại tài năng mới và quan điểm cho Microsoft, và cho Office một tầm nhìn rộng mở rộng hơn. Với OneDrive, Skype, Flow, OneNote và Outlook trong mọi cửa hàng ứng dụng, thật ngạc nhiên là dễ sử dụng các công cụ của Microsoft chứ không phải là mặc định của thiết bị. Mục duy nhất bị thiếu trong các công cụ Android của Microsoft là một ứng dụng SMS, và điều đó không thể xa. Nó đã có trong phiên bản Windows 10 Mobile của Skype.
 
>>> Tham khảo thêm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HƯNG YÊN
 

Thêm doanh nghiệp keo để Android với EMS
 
Mua một điện thoại thông minh Android trong một Cửa hàng Microsoft và việc tùy biến nó với Office là một bước đi dễ dàng cho người tiêu dùng nhưng đối với người dùng doanh nghiệp thì sao?
 
Hóa ra việc chuyển đổi người dùng doanh nghiệp của bạn từ Windows Mobile sang Android cũng không phải là đau đớn. Nếu bạn sử dụng Trung tâm Hệ thống hoặc bộ an ninh Enterprise Security (EMS) đám mây của Microsoft, bạn có quyền truy cập vào tất cả các công cụ bạn cần để quản lý thiết bị Android. Dịch vụ quản lý thiết bị di động thích hợp của EMS đi kèm với bộ điều khiển Android hoàn chỉnh, bao gồm khả năng đẩy ứng dụng vào thiết bị và kiểm soát chúng từ bảng điều khiển trung tâm-cho dù các thiết bị của tập đoàn được quản lý đầy đủ hoặc thiết bị của người dùng là một phần của BYOD Chính sách. Thậm chí có một cửa hàng ứng dụng dành cho doanh nghiệp dành cho Android sẽ phân phối ứng dụng của bạn tới các thiết bị được quản lý. Tất nhiên, điều này là tất cả ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ quản lý di động từ nhà cung cấp khác như MobileIron hoặc VMware.
 
Nhưng bạn có thể lấy nước sốt đặc biệt của Microsoft với EMS nếu bạn làm việc với Office 365. EMS giúp bảo vệ tài liệu của bạn trên bất kỳ nền tảng di động nào bằng cách sử dụng Quản lý quyền Azure để kiểm soát quyền truy cập. Với Azure RM, bạn có thể chặn các nhân viên mở và đọc các tệp tin trừ khi họ tuân thủ lựa chọn cài đặt bảo mật của mình, bao gồm mọi thứ từ chạy ứng dụng được quản lý đến người dùng đã đăng nhập thông qua xác thực đa. An Azure RM SDK cung cấp cho ứng dụng của bạn một lớp bảo mật bổ sung, đảm bảo những người đăng nhập có thể đọc tệp.
 
Kiểm soát là quan trọng trên các thiết bị doanh nghiệp, và lựa chọn EMS để quản lý đội của bạn các thiết bị làm cho rất nhiều ý nghĩa. Khóa các tệp tin cho phép người dùng cài đặt ứng dụng của họ mà vẫn đảm bảo thông tin doanh nghiệp không bị rò rỉ ra thế giới bên ngoài. Bằng cách kiểm soát chỉ một tập hợp các ứng dụng hạn chế, bạn tránh được vấn đề cũ của BlackBerry khi đưa ra cho các quản trị viên CNTT kiểm soát quá nhiều thiết bị cá nhân; Có nhiều khả năng rằng những người dùng này sẽ chọn một thiết bị được quản lý thay vì đi ra khỏi phạm vi kiểm soát của bạn và tăng nguy cơ mất dữ liệu như là một tác dụng phụ.

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top