Microsoft sẽ sản phẩm mới nhất của Sam sung?

Cặp đôi mới nhất của Sam Sung sắp lên sàn, Microsoft sẽ bán cặp đôi này tại các cửa hàng. Bạn có thể mua hàng bằng cách đặt trước tại các cửa hàng của Microsoft. Với giá của Microsoft sẽ bằng với giá của Samsung: 750 USD đối với Galaxy S8, 850 USD đối với S8 +.
 
sam sung s8
 
Tuy nhiên, điện thoại Galaxy S8 và S8 + được bán bởi Microsoft sẽ không giống với những sản phẩm được cung cấp ở nơi khác. "Một tuỳ chỉnh của Microsoft được áp dụng khi các thiết bị được unboxed và kết nối với Wi-Fi", một phát ngôn viên của Microsoft cho biết trong một tuyên bố gửi qua email. "Tùy chỉnh này đảm bảo cho khách hàng trải nghiệm năng suất tốt nhất với các ứng dụng của Microsoft như Office, OneDrive, Cortana, Outlook và nhiều hơn nữa."
 
Microsoft đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra các phiên bản ứng dụng năng suất của Android vì nó đã đẩy chiến lược di động ra khỏi việc xây dựng và bán điện thoại thông minh chạy Windows.
 
Công ty đã đưa ra doanh thu của Galaxy như một phần của chủ đề đó. "Việc tùy biến thiết bị mới là một ví dụ về việc kết hợp các ứng dụng của Microsoft trên nhiều thiết bị hơn để khách hàng có thể làm việc, chơi và kết nối từ túi của họ", phát ngôn viên nói thêm.
 
Jack Gold, chuyên gia phân tích của J. Gold Associates nói: "Tôi nghĩ đó là một động thái khá thông minh. "Samsung có lẽ là nhà cung cấp số 1 cho các doanh nghiệp điện thoại thông minh Android hôm nay và họ đang cấu hình điện thoại để đảm bảo sản phẩm của họ đang hoạt động."
 
>>> Có thể bạn quan tâm: cho thuê máy photo tại hưng yên

Điểm vàng? Ông nói: "Đây là cuộc tấn công tiên phong chống lại Google.
 
Microsoft luôn quan tâm đến khách hàng thương mại của mình, những người đóng góp phần lớn doanh thu của công ty. Vàng nhấn mạnh rằng những suy nghĩ đó vẫn ở đỉnh Everest tại Redmond.
 
"Microsoft có hai vai trong doanh nghiệp, truyền thống, nơi Exchange là back-end, và sau đó là đám mây," ông nói, nói chuyện điện thoại di động. "Microsoft đang yêu cầu," Tôi có thể giữ họ không nói "Tôi có thể chuyển sang Google", khi họ đi đến đám mây? Vì vậy, đây là cổ phần trong nền tảng, Microsoft nói, "Hãy thử những thứ của chúng tôi, bạn sẽ thích nó . '"
 
Mặc dù vàng dự kiến ​​Microsoft sẽ cố gắng bán điện thoại được trang bị ứng dụng cho các doanh nghiệp theo cách khác, có lẽ bằng cách giao dịch với nhà cung cấp, những người bán điện thoại thông thường cho khách hàng doanh nghiệp mua hàng loạt, ông cũng lạc quan về kế hoạch ngay lập tức của Microsoft. "Ở các công ty lớn, hãy nhớ, từ 30% đến 40% điện thoại thông minh là BYOD", Gold nói về mô hình "mang theo thiết bị của riêng bạn", nơi các doanh nghiệp hỗ trợ điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay của nhân viên trong văn phòng.
 
Thỏa thuận Samsung của Microsoft đã được hồ sơ thấp; Thay vì phát hành một thông cáo báo chí hoặc thậm chí đăng một bài đăng trên một trong số vô số blog của mình, công ty đã đưa ra một tuyên bố. Tương tự như vậy, Galaxy S8 và S8 + sẽ được bán, ít nhất là ban đầu, thông qua số lượng cửa hàng bán lẻ hạn chế của Microsoft.
 
Gold nghĩ rằng ông đã có một câu trả lời cho lý do tại sao Microsoft đã chọn cách tiếp cận bán hàng.
 
"Theo quan điểm của Microsoft, họ không muốn làm cho nó trở nên công khai vì điều đó chỉ khuyến khích mọi người nói," Hãy xem, Microsoft không thể bán điện thoại của họ, vì vậy họ đang bán Android ", Gold nói. "Đó là một hành động cân bằng cho họ."

Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: 
cho thuê máy photo tại quảng ninh

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top