Microsoft phát hành bản vá lỗi thứ 10 cho windows

Thông tin mới nhất, Microsoft mới phát hành bản vá lỗi cho windows. Thống kê được cho thấy đây Microsoft phát hành bản vá lỗi thứ 10 cho windows trong năm nay. Tại sao Microsoft lại phải phát hành nhiều bản vá lỗi đến vậy? Cùng tìm hiểu tính năng mới của bản vá lỗi này, có gì mới, có gì thú vị.

 
Kết quả hình ảnh cho microsoft

>>> Xem thêm: Thanh toán Sam Sung Play qua cảm biến mống mắt?

Microsoft đã phát hành bản vá lỗi KB 3150513 10 lần trong năm qua. Mỗi lần xuất hiện mà không có thông báo hoặc cảnh báo: Không có mục nhập nào trong danh sách cập nhật Windows Update hoặc  Windows 10 , nhưng nó đã đẩy ra khỏi Tuyến Tự động cập nhật.
 
Nó đang được đẩy lên Windows 7, 8, 8,1, Windows 10 1511, và bây giờ là 1607 hệ thống.
 
Một năm trước đây, tôi đã nói về bản thể hóa ban đầu của bản vá, bài viết KB của Microsoft mô tả như sau:
 
Bản cập nhật này cung cấp tập hợp các định nghĩa mới nhất về chẩn đoán khả năng tương thích được thực hiện trên hệ thống. Các định nghĩa cập nhật sẽ giúp cho Microsoft và các đối tác của mình đảm bảo tính tương thích cho tất cả khách hàng muốn cài đặt hệ điều hành Windows mới nhất. Cài đặt bản cập nhật này cũng đảm bảo rằng phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất được cung cấp chính xác thông qua Windows Update, dựa trên kết quả tương thích.
 
>>> Có thể bạn quan tâm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HẢI DƯƠNG UY TÍN

Bài viết trong KB liệt kê các tệp trong bản vá: Appraiser.sdb, Appraiser_data.ini, và Appraiser_telemetryrunlist.xml. Một có thể giả định chính xác rằng KB 3150513 là tất cả về telemetry.
 
Tôi đã thảo luận chủ đề này vào tháng trước , và tốt nhất tôi có thể nói, không có gì thay đổi. Như AskWoody Lounger abbodi86 tóm tắt :
 
Cả KB 2952664 và KB 3150513 chỉ cần để nâng cấp lên Windows 10; Họ không có gì hữu ích cho người dùng Windows 7 hiện tại (tốt, ngoại trừ cung cấp cho Microsoft số liệu thống kê Appraiser)
 
Nếu bạn muốn nâng cấp hệ thống hiện tại của mình lên Bản cập nhật của Nhà phát triển Windows 10, bạn có thể muốn xem xét cài đặt bản vá. Nếu bạn không, có nhiều cách tốt hơn để lãng phí thời gian của bạn.
 
Bản vá này cũng khá thú vị đó chứ, bạn đánh giá thế nào cho bản vá lỗi của Microsoft này, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé! Hẹn gặp bạn tại các bài viết khác của Bông Sen.

Chúc các bạn thành công!

>>> Chúng tôi cung cấp: 

thuê máy photo tại hà nội

cho thuê máy photo tại quảng ninh

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top