Máy tính không dùng máy chủ

Máy tính không dùng máy chủ. Nghe có vẻ thật khó hiểu, nhưng đó là sự thật. Cho phép người dùng kích hoạt thông qua một hình ảnh hay chỉ một cuộc gọi. Cùng tìm hiểu máy tính không dùng máy chủ tại đây.

Kết quả hình ảnh cho Máy tính không dùng máy chủ
 
Trường hợp: Hyper.sh, một dịch vụ lưu trữ vùng lưu trữ sử dụng công nghệ hypervisor tùy chỉnh để chạy các thùng chứa trên kim loại trần, đã giới thiệu Func , một tính năng quay số trung tâm của Docker trên máy tính không dùng máy chủ.
 
Func cho phép người dùng triển khai một chức năng, kích hoạt bởi một cuộc gọi, thông qua một hình ảnh Docker. Hình ảnh cần phải được chứa nhiều hoặc ít hơn ("mã, phụ thuộc và dữ liệu," theo tài liệu hướng dẫn) và đã được đậu trong một kho chứa công cộng. Các yêu cầu HTTP được gửi đến một bản sao của hình ảnh chứa và có thể được lấy ra bởi một ID chức năng gọi. Tiêu đề trong yêu cầu có sẵn như các biến môi trường. 
 
Một số hạn chế được đặt trên các chức năng được thực hiện như thế nào. Lên đến 50MB của tất cả mọi thứ gửi đến STDOUT được lưu trữ cho đến khi nó được lấy ra, và tương tự như các bản ghi cho các chức năng được giới hạn ở 50MB và xoay khi đầy đủ. Mỗi cuộc gọi / đáp ứng STDIN và STDOUT được giới hạn ở 1MB. Đối với các công việc xử lý hàng loạt, điều này có hiệu quả miễn là các kết quả có thể được chia nhỏ trong nhiều cuộc gọi và lắp ráp lại ở đâu đó.
 
>>> Chúng tôi cung cấp: cho thuê máy photo tại quảng ninh
Về nhiều khía cạnh, Func tương tự như các dự án khác của Docker, chẳng hạn như Chức năng như một Dịch vụ . Dự án đó sử dụng STDIN và STDOUT tiêu chuẩn Unix để đưa dữ liệu vào và ra khỏi các thùng chứa khi một chức năng được chạy. Func hoạt động theo cùng một cách, mặc dù nó được cung cấp như một dịch vụ lưu trữ chứ không phải là một dự án nguồn mở. Một dự án khác không có máy chủ, Fission , sử dụng Kubernetes làm nền tảng của nó.
 
Kiến trúc không có máy chủ là một sự phù hợp tốt cho các thùng chứa ngay từ đầu, vì không có máy chủ là về ngắn hạn, các chức năng tạm thời được viện dẫn theo nhu cầu, sau đó tắt. Container cung cấp một ẩn dụ hữu ích để làm như vậy, và họ cung cấp một phương pháp đóng gói tiêu chuẩn cao cho các chức năng.
 
Hyper.sh cung cấp các dịch vụ của nó như là một sản phẩm thương mại, nhưng một số công nghệ container-on-hypervisor được tạo ra có sẵn dưới dạng mã nguồn mở. Chẳng hạn, thời gian chạy bộ nhớ không liên quan đến hypervisor-agnostic của nó có thể chạy các bộ chứa trên bộ khuếch đại QEMU hoặc Xen, với cách ly mạnh hơn so với bình chứa thông thường. Một dự án, runV , là một thời gian chạy container tương thích OCI cũng sử dụng hypervisors.

Để đọc được những tin tức mới nhất. mời bạn ghé thăm wbesite của chúng tôi.

Chúc bạn thành công!

>>> Dịch vụ uy tín: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HƯNG YÊN

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top