Máy bay không người lái tại Apple Store

Khi bạn ghé thăm một cửa hàng Apple Store sẽ được chiêm ngưỡng máy bay không người lái. Có thể những chiếc máy bay không người lái tại Apple Store này sẽ khiến nhiều người giật mình. Lý do đâu mà Apple lại thêm chiếc máy bay tại các cửa hàng? 

 
Hình ảnh có liên quan
>>> Bài viết mới nhất: Microsoft sẽ không cập nhật cho win 7 nữa?
Chiếc máy bay tự sướng nhỏ, tung ra vào cuối năm ngoái, sẽ sớm được bán tại các cửa hàng của Apple trên toàn thế giới, mặc dù từ tuần này nhân viên sẽ vui lòng cung cấp cho khách hàng một cuộc trình diễn tại cửa hàng.

Apple đã ký thỏa thuận độc quyền với ZeroZero Robotics ở Bắc Kinh để trở thành người bán hộ chiếu duy nhất. Người khổng lồ công nghệ này đang cung cấp một gói hàng (một máy bay không người lái, hai pin, bộ sạc, bộ sạc và một túi xách dễ dàng) với giá 500 đô la - rẻ hơn 100 đô la so với những gì nó bán cho cửa hàng trực tuyến của công ty Trung Quốc.

“Chúng tôi vui mừng khi mang nhiếp ảnh bay độc lập vào tay của người tiêu dùng đang kích thích bởi công nghệ thực sự sáng tạo có ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của họ,” ZeroZero Robotics' CEO Meng Qiu Wang cho biết trong một thông cáo. "Bằng cách bán Apple, chúng tôi muốn nhiều khách hàng hơn để nắm bắt những kỷ niệm của họ một cách gần như không cần nỗ lực thông qua các quan điểm ngoạn mục mà chỉ có thể đạt được thông qua Hover Camera Passport."
 
Chiếc hộ chiếu của Passport được tiếp thị như là một cách thú vị để chụp ảnh và "giống như một thanh tự dính 65 foot", theo đánh giá riêng của Digital Trends về máy . Các tính năng tích hợp bao gồm theo dõi khuôn mặt và cơ thể, chế độ vòng tròn xung quanh bạn, và "Spin" 360 độ để chụp toàn cảnh video. Nó nhẹ và nhỏ, và cũng có chân vịt bảo vệ, vì vậy bạn chỉ cần lấy nó và đi mà không sợ bị ngón tay của bạn cắt bỏ. Với ý nghĩ đó, Enrique Iglesias có thể sẽ muốn Hộ chiếu.

Các bản cập nhật phần mềm mới được cập nhật trùng với khởi động của Apple Store bao gồm giao diện người dùng hoàn toàn mới cho ứng dụng iOS / Android đồng hành được thiết kế để cung cấp trình điều khiển đơn giản, tính năng chỉnh sửa tự động và khả năng tương thích với iMovie và Final Cut Pro X.

Bạn sẽ tìm thấy quadcopter của ZeroZero Robotics bay quanh các cửa hàng Apple ở Hoa Kỳ, Canada, Anh, Trung Quốc và Hồng Kông từ tuần này, với các cửa hàng Apple ở các nước khác cũng có thể có nó ồn ào về trước khi quá dài.

>>> Chúng tôi cung cấp: cho thuê máy photo tại bắc giang
 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top