Lỗ hổng của máy tính xưa

Lỗ hổng của máy tính xưa. Những lỗ hổng đó đã tạo điều kiện cho các hacker thâm nhập vào các phần mềm. Intel đã làm gì với những lỗ hổng của máy tính từ xưa đó.  Chúng ta cùng tìm hiểu cách mà Intel giải quyết sự tấn công của hacker vào các lỗ hổng đó.

 
Kết quả hình ảnh cho lo hong cua may tinh xua
 

>>> Xem thêm: Open Internet Order bị ngăn cản

Tính dễ bị tổn thương được tiết lộ hôm thứ Hai ảnh hưởng đến các tính năng trong phần mềm Intel được thiết kế cho quản lý CNTT của doanh nghiệp.  
 
Các doanh nghiệp sử dụng công nghệ quản lý hoạt động của Intel, công nghệ của Intel dành cho doanh nghiệp nhỏ và quản lý tiêu chuẩn của Intel trên các hệ thống của họ nên vá chúng càng sớm càng tốt.
 
Các tính năng của phần mềm dễ bị tổn thương này có thể được tìm thấy trong một số bộ vi xử lý Core hiện tại và trở lại lõi Core thế hệ đầu tiên của Intel, được gọi là Nehalem, được vận chuyển trong năm 2008. Chúng là một phần của các phiên bản 6.0 thông qua 11.6 phần mềm quản lý của Intel.
 
Không có máy tính cá nhân tiêu dùng nào bị ảnh hưởng, công ty cho biết. Cũng không phải là các máy chủ trung tâm dữ liệu đang chạy Dịch vụ Nền tảng Máy chủ Intel.
 
Công nghệ Quản lý Hoạt động của Intel là một tính năng trong bộ vi xử lý Core cho phép các tổ chức theo dõi, quản lý và bảo vệ toàn bộ đội máy tính được kết nối.
 
>>> Có thể bạn quan tâm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HẢI DƯƠNG UY TÍN

Ví dụ, nó có thể được sử dụng để giám sát và sửa chữa hệ thống thanh toán bán lẻ, bảng hiệu kỹ thuật số và máy tính cá nhân tại những nơi như cửa hàng, văn phòng và trường học.
 
Intel không cung cấp các chi tiết kỹ thuật về lỗ hổng, nhưng nó cho biết một hacker có thể sử dụng lỗ hổng để tiếp nhận các chức năng quản lý từ xa.
 
Trong một email, Intel cho biết họ đã học được về tính dễ bị tổn thương từ một nhà nghiên cứu bảo mật vào tháng 3. "Chúng tôi không biết bất cứ sự khai thác nào của lỗ hổng này", công ty cho biết.
 
Intel cho biết họ đã chuẩn bị một bản vá và đang hợp tác với các nhà sản xuất để tung ra cho người dùng càng sớm càng tốt.
 
Tư vấn bảo mật của Intel cũng đưa ra các bước người dùng có thể thực hiện để tìm hiểu xem họ có bị ảnh hưởng hay không. Ví dụ, các máy tính cá nhân được xây dựng bằng công nghệ  vPro  sẽ có tính năng Quản lý Hoạt động Intel dễ bị tổn thương.
 
Ngoài ra, tư vấn có mẹo để làm gì nếu không có bản cập nhật phần mềm nào từ nhà sản xuất hệ thống. Intel cho biết việc vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ dịch vụ Windows được gọi là Dịch vụ Quản lý Địa phương (Local Managability Service) có thể giảm nhẹ tính dễ bị tổn thương. 

Những lỗ hổng đã khiến cho các hacker thâm nhập vào máy tính. Intel đã khắc phục. Dù ở công nghệ nào chúng ta cũng cần đến sự bảo mật, tránh mặt các hacker càng sớm càng tốt. 

Bạn nghĩ sao đến vấn đề bảo mật của các loại máy tính xưa và máy tính nay. Chắc hẳn máy tính ngày nay sẽ có độ bảo mật tốt hơn. Cùng thảo luận nhé

Chúc bạn thành công!

>>> Chúng tôi cung cấp:

cho thuê máy photo tại hải phòng

thuê máy photocopy tại hà nội giá rẻ

 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top