Liệu JVM có được nâng cấp?

Sự ra đời của các phần tử đa lõi, yêu cầu Oracle phải lên phương án cho việc nâng cấp JVM. Việc nâng cấp JVM sẽ đảm bảo được điều gì, giải quyết được những vấn đề như thế nào ....Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết này.
 
Hình ảnh có liên quan
 
>>> Bài viết hay:


Các thay đổi đối với đặc tả JVM sẽ hỗ trợ một mẫu thử nghiệm của các lớp giá trị-các lớp mà các thể hiện giá trị phi tham chiếu ban đầu có thể được tạo ra và được thực hiện. "Các đề xuất về các kiểu giá trị trong Java là về việc tạo cho các nhà phát triển sự lựa chọn để từ bỏ tính đồng nhất và tính đa hình để thời gian chạy có thể đại diện cho các dữ liệu cơ bản theo cách mà vừa gọn vừa phù hợp hơn cho quá trình xử lý số lượng lớn" Georges Saab, phó chủ tịch phụ trách phát triển phần mềm của Oracle trong nhóm nền tảng Java.
 
Khi giải thích về kế hoạch, Saab cho biết khi Java được tạo ra vào năm 1995 , việc truy cập bộ nhớ và hướng dẫn của CPU tốn rất nhiều thời gian. Kể từ đó, việc giới thiệu bộ vi xử lý đa lõi đã tăng tốc độ chỉ dẫn của CPU nhưng làm cho bộ nhớ địa phương trở thành một thách thức. 
 
Đối với Java nguyên thủy, thời gian này không phù hợp không phải là một vấn đề. Nhưng đó là một vấn đề đối với các đối tượng, bởi vì các giả định vốn có về nhận dạng và đa hình, Saab cho biết.
 
Bản cập nhật cũng sẽ giới thiệu ValueCapableClassthuộc tính và mô tả các lớp giá trị được lấy từ các lớp có thuộc tính này như thế nào. Ngoài ra, mối quan hệ giữa các lớp và các loại sẽ được tách riêng, và một số hướng dẫn được tăng cường để hoạt động trên các loại lớp giá trị trực tiếp.
 
JVM dự kiến ​​rằng gần như tất cả các kiểm tra kiểu được thực hiện trước thời gian chạy, thường là bởi trình biên dịch chứ không phải bởi JVM chính nó. Do đó, các giá trị trực tiếp được đề xuất sẽ không cần phải được gắn thẻ hoặc kiểm tra theo cách khác để xác định loại của chúng trong thời gian chạy hoặc được phân biệt với các giá trị tham khảo.

Việc nâng cấp không phải dễ dàng, nhưng sự phát triển luôn đòi hỏi chúng ta phải nâng cấp nó lên.

>>> Dịch vụ uy tín:

 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top