Kết quả của hội nghị cấp cao AWS

Trong hội nghị cấp cao AWS đưa ra tính năng mới của Amazon Web Services. Sẽ có những tính năng nào khả dụng và thân thiện với người dùng? Cùng tìm hiểu tại bài viết Kết quả của hội nghị cấp cao AWS, để thấy được tính năng mới của Amazon Web Server.

 
Kết quả hình ảnh cho hội nghị cấp cao AWS


>>> Xem thêm: Cuộc cách mạng robot của dân IT

CTO của Amazon Werner Vogels đã lên sân khấu tại Hội nghị Cấp cao AWS của công ty thứ tư để thông báo một loạt các tính năng mới cho Amazon Web Services.
 
Các chức năng bao gồm thanh toán mới cho các ứng dụng phần mềm như một dịch vụ, một công cụ tích hợp liên tục mới, và cải tiến các dịch vụ cơ sở dữ liệu của công ty. Dưới đây là tóm tắt những gì đã được công bố:
 
Hợp đồng SaaS cho phép các công ty thanh toán cho phần mềm thuê bao thông qua AWS Marketplace trên cơ sở một, hai hoặc ba năm. Khách hàng được thanh toán cho các đăng ký thông qua hóa đơn AWS hàng tháng của họ chứ không phải trên một hoá đơn riêng.
 
"SaaS đã trở thành một cách tiếp cận quan trọng cho khách hàng tiêu thụ phần mềm mới vì nó có nguồn gốc từ đám mây", Vogels nói.
 
Một trong những lợi ích của SaaS Contracts là nó sử dụng cùng một cài đặt thanh toán và mua sắm mà khách hàng đã có sẵn cho nền tảng điện toán đám mây của Amazon. Đó là một phần quan trọng tại sao Splunk quyết định tham gia vào chương trình, giám đốc điều hành Doug Merritt của công ty cho biết vào thứ tư.
 
Đưa các ứng dụng vào AWS Marketplace cũng cải thiện khả năng hiển thị của họ cho người sử dụng nền tảng đám mây, có thể giúp các nhà cung cấp phần mềm nổi bật so với đám đông.
 
AWS CodeStar giúp với các quy trình công việc CI / CD
 
Một trong những vấn đề liên tục phát triển và tích hợp là người dùng phải nhảy qua lại giữa các công cụ. Đó là lý do tại sao Amazon đang tung ra AWS CodeStar , một công cụ được cho là cung cấp một môi trường tích hợp cho việc phát triển phần mềm và quản lý việc phân phối bên trong AWS.
 
Người dùng bắt đầu bằng cách chọn mẫu dự án bằng cách sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau như Ruby on Rails, Node.js và Java. Sau đó, người dùng thiết lập luồng tích hợp liên tục, kết nối môi trường phát triển tích hợp của họ và thêm các thành viên của nhóm dự án. Hệ thống bao gồm wiki đội và cũng có thể kết nối với Atlassian Jira để theo dõi vấn đề.
 
>>> Có thể bạn quan tâm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HƯNG YÊN CHUYÊN NGHIỆP

Amazon đang nâng cao dịch vụ cơ sở dữ liệu Redshift bằng một tính năng mới cho phép người dùng truy vấn dữ liệu được lưu trữ trong Dịch vụ lưu trữ Đơn giản (S3) của công ty. Redshift Spectrum cho phép các nhà phát triển truy vấn các bảng được lưu trữ trong S3 cùng với các lưu trữ được lưu trữ với Redshift cho những công ty muốn sử dụng dịch vụ lưu trữ của Amazon như một hồ chứa dữ liệu.
 
Nó được xây dựng cho các công ty muốn chạy các truy vấn qua petabytes hoặc exabyte dữ liệu mà nếu không sẽ đòi hỏi một lượng lớn sức mạnh và tấn thời gian.
 
Các công ty cần thời gian phản hồi được tính bằng mili giây từ dịch vụ cơ sở dữ liệu quản lý DynamoDB của Amazon có một công cụ bộ nhớ đệm mới. Bộ tăng tốc DynamoDB (DAX) được giới thiệu hôm thứ Tư là bộ nhớ trong bộ nhớ được quản lý đầy đủ mà khách hàng có thể thiết lập từ Bảng điều khiển AWS. DAX cung cấp cho khách hàng giao diện tương tự họ sẽ nhận được từ DynamoDB chính nó.
 
Ngoài ra, khách hàng dựa vào tính năng đám mây ảo của Amazon để cung cấp một môi trường riêng biệt cho các ứng dụng của họ có một tính năng mới mà họ có thể sử dụng. Giờ đây, họ có thể sử dụng tính năng Điểm kết nối VPC mới với dịch vụ cơ sở dữ liệu DynamoDB của công ty để giữ lưu lượng truy cập giữa các trường hợp cơ sở dữ liệu khác nhau trong ví dụ VPC của họ.
 
Phát biểu của cơ sở dữ liệu, phiên bản tương thích PostgreSQL của dịch vụ cơ sở dữ liệu Aurora của Amazon đã đưa vào phiên bản mở vào Thứ Tư. Lần đầu tiên nó được công bố tại hội nghị Re: Invent năm ngoái của công ty và bây giờ đã sẵn sàng cho bất cứ ai thử, cùng với phiên bản Aurora hiện tại của AWS.
 
Công cụ học tập được nâng cấp
 
Amazon Rekognition, dịch vụ phát hiện hình ảnh trên cơ sở máy tính của công ty, đã được nâng cấp để hỗ trợ tự động kiểm duyệt nội dung. Dịch vụ sẽ đưa vào một hình ảnh và cung cấp một điểm số trở lại cho thấy nếu nó nghĩ rằng hình ảnh có thể là phản đối.
 
Trong bài trình bày về tính năng này, Vogels đã cho thấy một bức ảnh của một mô hình đồ bơi nam. Rekognition trả về một điểm số nói rằng nó cho rằng hình ảnh này có một người mặc đồ bơi hoặc đồ lót.
 
"Có tám hoặc chín loại khác nhau, giả sử những thứ khác nghiêm trọng hơn đồ lót", Vogels nói.
 
Polly, dịch vụ của Amazon để tạo ra tiếng nói máy tính, đã nhận được hỗ trợ cho phát lại một giọng nói thì thầm. Ngoài ra, nó có thể cung cấp một tập hợp các dấu giọng nói để đồng bộ hóa các chuyển động nói của một avatar số với âm thanh được tạo ra.
 
Trên hết là, Amazon Lex, dịch vụ hiểu biết ngôn ngữ tự nhiên của công ty, đã đưa vào hoạt động vào thứ tư.
 
Tính khả dụng chung của các dịch vụ đã công bố trước đó
 
Amazon cũng đã thực hiện các trường hợp F1 của mình, bao gồm các mảng cổng lập trình được người dùng có thể lập trình được, thường có sẵn thứ tư. Những trường hợp được giới thiệu vào cuối năm ngoái được xây dựng cho các công ty cần đẩy nhanh các ứng dụng hiệu suất cao như phân tích dữ liệu lớn, nghiên cứu về bộ gen và xử lý video theo thời gian thực.

>>> Chúng tôi cung cấp: cho thuê máy photo tại bắc giang

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top