Kế hoạch của Oracle về Java 9

Kế hoạch của Oracle về Java 9, Oracle đang đợi ủy ban phê duyệt kế hoạch này. Kiến trúc sư trưởng Java của Oracle đang lo lắng có một số mã trên Java 8 sẽ không hoạt động được trên Java 9, có lẽ đây là lý do Oracle đưa ra kế hoạch này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về lý do cũng như kế hoạch của Oracle về Java 9 tại đây!


Kết quả hình ảnh cho java 9
 
>>> Bài viết hay:
 

Sẽ dễ dàng di chuyển mã vào kế hoạch phát hành Java 9, vào cuối tháng 7, nếu ủy ban quản lý Java phê duyệt đề xuất của Oracle để đáp ứng tốt hơn mô đun, tính năng mới quan trọng trong Java 9. Oracle đã đưa ra đề xuất sau Có sự phản đối mạnh mẽ đối với các kế hoạch modul hóa của nó từ cộng đồng Java
 
Trong một đề xuất đưa ra hôm thứ năm, Mark Reinhold, kiến ​​trúc sư trưởng Java của Oracle cho biết sự đóng gói chặt chẽ các API nội bộ JDK đã gây ra lo lắng rằng mã hoạt động trên JDK 8 sẽ không hoạt động trên JDK 9 và rằng không có cảnh báo trước về điều này được đưa ra trong JDK 8 "Để giúp toàn bộ hệ sinh thái di chuyển đến nền tảng Java mô đun với một tốc độ thoải mái hơn, tôi đề nghị cho phép truy cập phản chiếu bất hợp pháp từ mã trên đường dẫn lớp theo mặc định trong JDK 9 và không cho phép nó phát hành trong tương lai", ông nói. nói.
 
Theo đề xuất, "sự thay đổi lớn" hiện tại của permit-illegal-access lựa chọn này sẽ trở thành hành vi mặc định của hệ thống thời gian chạy JDK9, mặc dù không có nhiều cảnh báo, Reinhold nói. "Các hành vi hiện tại của JDK 9, trong đó hoạt động truy cập phản chiếu bất hợp pháp từ mã trên đường dẫn lớp học không được phép, sẽ trở thành mặc định trong một bản phát hành trong tương lai. Không có gì sẽ thay đổi trong thời gian biên dịch. "
 
Thay đổi, Reinhold lưu ý, "sẽ không giải quyết một cách kỳ diệu từng vấn đề nhận con nuôi của JDK 9." Bê tông các loại máy xây dựng được xây dựng sẵn vẫn còn khác nhau, rt.jar vẫn bị mất, bố cục của một hình ảnh hệ thống không giống nhau, và Chuỗi phiên bản vẫn có một định dạng mới.

Liệu ủy ban có đồng ý cho Oracle thực hiện kế hoạch này? và bạn, bạn nghĩ sao về kế hoạch này của Oracle? Bạn có đồng ý với nó không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Chúc các bạn thành công!

>>> Dịch vụ uy tín:

 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top