Intel đang dần thu hẹp sự kiện IDF

IDF là sự kiện được tổ chức từ năm 1997 ở California. Sự kiện IDF ngày càng được mở rộng nhưng chỉ trên thị trường laptop, còn trên thị trường PC thì IDF chứ có sức hút. Có lẽ đó là lý do Intel đang dần thu hẹp sự kiện IDF lại.
 
 
Kết quả hình ảnh cho IDF máy tính

>>> Xem thêm: CHO THUÊ MÁY PHOTO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Sau 20 năm, Intel đang bỏ qua sự kiện Diễn đàn dành cho Nhà phát triển Intel hàng năm của mình, nơi những người đam mê công nghệ tập trung thu thập tin tức và công nghệ của nhà sản xuất chip.
 
IDF bắt đầu vào năm 1997 như là một sự kiện nhỏ ở Palm Springs, California. Chương trình sau đó được chuyển đến San Francisco và mở rộng rất nhiều trong thời gian bùng nổ thị trường máy tính cá nhân.
 
Nhưng với thị trường PC chậm lại, sự thu hút của IDF cũng giảm. Tương lai của Intel không gắn liền với máy tính cá nhân nhưng thay vào đó là các lĩnh vực như trung tâm dữ liệu, ô tô tự trị, modem, Internet và sản xuất. 
 
Năm ngoái, các sự kiện IDF đã được tổ chức ở San Francisco và Bắc Kinh, và sẽ không xảy ra trong năm nay. Một sự kiện được dự kiến ​​trong năm nay từ ngày 15 đến 17 tháng 8 tại San Francisco, theo một lịch cho Trung tâm hội nghị Moscone, nhưng nó đã bị hủy bỏ.
 
Thay vì IDF, Intel sẽ tổ chức các sự kiện nhỏ, hội thảo và tham gia các hội chợ thương mại để làm nổi bật các công nghệ và kết nối với khách hàng. Intel có một sự hiện diện lớn hàng năm tại các chương trình như CES, Computex và Mobile World Congress.
 
IPhone của Apple ra mắt trong quá khứ đã upstaged IDF San Francisco. Từ năm 2012 đến năm 2014, iPhone ra mắt vào khoảng thời gian của IDF trở thành chủ đề chính của cuộc hội thoại trên sàn trình diễn.
 
Trong năm 2011, IDF đã đụng độ với Hội nghị Xây dựng của Microsoft được tổ chức tại Anaheim, Calif, và Windows 8, Windows RT và ARM chip là một phần của cuộc hội thoại tại chương trình của Intel.
 
Để tránh xung đột với việc tung ra iPhone của Apple và các chương trình khác như TechCrunch Disrupt, Intel cuối cùng đã chuyển IDF đến giữa tháng 8 năm 2015. 
 
Các thông báo về máy tính, chip, và trung tâm dữ liệu chính là yếu tố chính trong chương trình, nhưng những thông báo như vậy đã giảm trong vài năm gần đây.  
 
>>> Bài viết được quan tâm: Microsoft sẽ làm gì với những tin đã bảo mật?

Trong những năm cuối cùng, IDF đã mất đi lợi thế về mặt kỹ thuật và trở thành một phương tiện tiếp thị cho công ty khi nó mở rộng sang các thiết bị đeo, máy bay không người lái, các thiết bị mát mẻ và các thiết bị khác. Công ty sử dụng chương trình để gửi một thông điệp rằng nó đã được nhiều hơn một công ty công nghệ.
 
Intel vào năm 2013 đã bác bỏ đề xuất mở đầu ngày thứ ba phổ biến của cựu CTO Justin Rattner, người đã cho thấy những công nghệ tương lai như  máy tính chạy bằng năng lượng mặt trời . Nó đã được thay thế bởi các bài phát biểu quan trọng không liên quan đến công nghệ sâu.
 
Tư nhân, những người tham dự băn khoăn rằng Intel đã mất đi những khán giả chính của kỹ sư và chuyên gia về công nghệ với chương trình biểu diễn tuyệt vời của họ.
 
Intel sẽ có thể kết nối với các nhà phát triển thông qua các chương trình thương mại và hội thảo, được nhắm mục tiêu hơn, một phát ngôn viên của công ty cho biết.

Từ các hội chợ thì Itel sẽ đến gần hơn được với khách hàng, đó có lẽ là sự quan tâm của Intel.

Chúc các bạn thành công!

>>> Dịch vụ uy tín: cho thuê máy photocopy giá rẻ tại hà nội

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top