HPE đưa ra lối thoát khỏi hệ điều hành xưa

Hewlett-Packard Enterprise hay còn được gọi là HPE, đã công bố các máy chủ với các chip mới, HPE đang cố giúp người dùng chuyển tư chip Itanium. Cùng tìm hiểu cách mà HPE đưa ra lối thoát cho hệ điều hành xưa tại bài viết sau. 
 
Kết quả hình ảnh cho HPE
 
>>> Có thể bạn quan tâm:

Bây giờ HPE đang đưa ra một lối thoát khỏi hệ điều hành cổ đại bằng cách sử dụng các thùng chứa, đó là các thùng nhỏ chạy các ứng dụng. Các thùng chứa sẽ được cung cấp với hệ điều hành Linux.
 
HPE sẽ cung cấp các thùng chứa để chuyển đổi từ các hệ điều hành kiểu máy tính lớn thông thường sang phần cứng mới như các máy chủ Xeon dựa trên x86. Trong trường hợp này, HPE đang cố gắng giúp người dùng chuyển từ các chip Itanium.
 
Intel bắt đầu vận chuyển chip Itanium 9700 cuối cùng - có tên mã là Kittson - vào thứ năm. Tương ứng, HPE đã công bố các máy chủ Integrity i6 mới với các chip mới. Nhưng tương lai của các máy chủ HP-UX là không chắc chắn vì Intel không có chip Itanium mới ngoài Kittson.
 
Jeff Kyle, giám đốc quản lý sản phẩm cho các máy chủ doanh nghiệp tại HPE, cho biết: "Chúng tôi sẽ cho phép khách hàng lưu trữ lại các khối lượng công việc HP-UX của họ trên các bộ chứa dựa trên Linux chạy trên các máy chủ x86 tiêu chuẩn trong ngành. 
 
Các máy chủ Integrity được biết đến vì tính ổn định của đá, làm cho chúng hấp dẫn các tổ chức lớn trong các ngành như tài chính và bán lẻ. Nhưng di chuyển từ Itanium sang x86 là một sự đầu tư lớn vào thay đổi phần cứng và phần mềm. Hơn nữa, các công ty do dự để nhanh chóng thay đổi cơ sở hạ tầng CNTT vì thời gian chết có thể làm tổn thương nghiêm trọng lợi nhuận của họ.
 
HPE đã giúp dễ dàng chuyển từ Itanium sang x86 bằng một công cụ phần mềm và các máy chủ x86 với các tính năng Itanium. Mặc dù phần cứng x86 mới hơn có thể thực hiện các tác vụ mới hơn như học máy, HP-UX và Integrity được thiết kế cho các ứng dụng máy tính lớn tuổi học đường.
 
>>> Xem thêm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HẢI PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Chính xác cách các container sẽ hoạt động không rõ ràng. Nó có khả năng kéo các trường hợp tải công việc HP-UX và đưa chúng vào Linux như các dịch vụ vi mô. Các thùng chứa khác với ảo hóa, đòi hỏi hypervisors, các công cụ phần mềm, và các tài nguyên hệ thống. Các thùng chứa cho phép khách hàng duy trì các môi trường hỗn hợp HP-UX và Linux và làm cho việc chuyển đổi diễn ra suôn sẻ hơn.
 
Đồng thời, Williams cho biết HPE tin rằng khách hàng HP-UX của họ là quan trọng. HPE sẽ tiếp tục cải tiến các máy chủ Integrity i6 tại hệ thống và cấp phần mềm, không chỉ dành cho bộ vi xử lý.
 
Williams nói: "Điều này bao gồm sự tích hợp trong tương lai định kỳ với công nghệ NVMe (Non-volatile Memory Express) đang thay đổi và sự đổi mới phần mềm liên tục thông qua các bản cập nhật hàng năm.
 
Các máy chủ dựa trên Kittson cũng hỗ trợ hệ điều hành OpenVMS, trước đây thuộc về HP, nhưng hiện đang được duy trì bởi VMS Software.
 
Một cải tiến quan trọng trong Integrity i6 là tích hợp 3Par lưu trữ tất cả các đèn flash. Các máy chủ, có sẵn thông qua các nhà bán lẻ, bắt đầu vào khoảng US $ 14,500 cho một cấu hình cấp entry.>>> Chúng tôi cung cấp: 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top