Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ sử dụng điện toán đám mây như thế nào?

Điện toán đám mây đang được các doanh nghiệp quan tâm và sử dụng khá nhiều. Bên cạnh đó, hiệp hội tim mạch cũng đã thiết lập hệ thống dựa trên điện toán đám mây. Cùng tìm hiểu hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ sử dụng điện toán đám mây như thế nào?

 
dien toan dam may
 

Làm cho dữ liệu có sẵn trong đám mây có thể đẩy nhanh nghiên cứu và dẫn đến một phương pháp chữa bệnh tim mạch, nguyên nhân tử vong hàng đầu trên toàn thế giới.
 
Nancy Brown - Tổng Giám đốc Hiệp hội Tim mạch Hoa KỳHiệp hội Tim Mạch Hoa Kỳ Nancy Brown là Giám đốc điều hành Hiệp hội Tim Mạch Hoa Kỳ.
"Một trong những trở ngại lớn nhất mà chúng tôi nhận ra là tìm ra cách để tạo ra một diễn đàn để truy cập nhanh hơn vào dữ liệu", Nancy Brown, CEO của Hiệp hội, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Computerworld tại AWS re: Invent conference tuần này . "Đây là một thay đổi trò chơi cho khoa học và nghiên cứu."
 
Sau một năm lập kế hoạch, hiệp hội tim đã triển khai dự án bằng cách sử dụng Nền tảng Y tế Chính xác của AHA vào giữa tháng 11, tạo ra các đám mây riêng cho 10 tổ chức nghiên cứu tham gia dự án, cùng với một đám mây bao trùm.
 
AHA, trước đây đã sử dụng đám mây AWS để lưu trữ dữ liệu nhân viên và nhà tài trợ, chẳng hạn như lịch sử tình nguyện và thông tin liên lạc, hy vọng danh sách các đối tác nghiên cứu sẽ phát triển, với mỗi đám mây của riêng họ.

>>> Có thể bạn quan tâm: cho thuê máy photo tại quảng ninh


Ví dụ, Viện Nghiên cứu Lâm sàng của Duke , một người tham gia sớm trong dự án, đang lưu giữ 30 năm hồ sơ bệnh nhân vô danh trong đám mây của chính mình.
 
Tuy nhiên, dữ liệu tương tự cũng đã được sao chép vào một đám mây lớn, nơi các nhà nghiên cứu khác có thể truy cập, tìm kiếm và phân tích nó.
 
Các nhà khoa học tham gia không bỏ qua các nghiên cứu và dữ liệu của họ nhưng làm cho nó có sẵn trong đám mây của AHA.
 
"Để đẩy những khám phá mới lạ, chúng ta cần khả năng cho phép các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu truy cập vào nhiều bộ dữ liệu", Brown nói. "Có rất nhiều dữ liệu trên đó - dữ liệu từ các thử nghiệm lâm sàng, dữ liệu từ các bệnh viện và hồ sơ sức khoẻ điện tử của họ, dữ liệu từ nghiên cứu Framingham Heart." Theo truyền thống, tất cả đều do các công ty riêng lẻ hoặc các chủ sở hữu lưu giữ.
 
Cô giải thích rằng nếu một nhà nghiên cứu đang nghiên cứu, ví dụ, tác động của một chất ức chế cholesterol mới đối với nam giới người Mỹ gốc Phi dưới 35 tuổi, anh ta sẽ phải đi đến từng cơ sở giáo dục, phòng thí nghiệm và công ty dược phẩm đang nghiên cứu liên quan và yêu cầu mỗi Một để chạy một nghiên cứu tuỳ chỉnh về dữ liệu của nó.
 
Nếu 10 tổ chức đồng ý, nhà nghiên cứu vẫn còn với 10 bộ dữ liệu khác nhau đến với 10 lần khác nhau - và một số dữ liệu có thể không hoàn toàn xuất hiện.
 
Tuy nhiên, nếu tất cả các dữ liệu khoa học được lưu trữ trong đám mây AHA, nhà nghiên cứu có thể truy cập tất cả mà không cần quan liêu, làm cho công việc của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 
"Ngay bây giờ, một nhà khoa học trung bình không thể truy cập vào dữ liệu thử nghiệm lâm sàng của một công ty dược phẩm," Brown nói. "Chúng tôi muốn đẩy khái niệm truy cập mở vào dữ liệu và ý tưởng hợp tác Nếu không có đám mây, điều đó là không thể".
 

>>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu giá bán của Nokia 9

Đám mây cho phép dễ dàng chia sẻ và hợp tác theo cách mà bộ nhớ truyền thống không thể. Dự án đám mây này có thể có ý nghĩa thay đổi đáng kể trong cách các nhà nghiên cứu làm công việc của họ và thông tin họ có thể sử dụng cho nó.
 
Rob Enderle, nhà phân tích của tập đoàn Enderle nói: "Ý tưởng này có giá trị. "Nếu bạn có thể kết hợp và tương quan với số lượng nghiên cứu khổng lồ đã được thực hiện, bạn sẽ dễ dàng chữa bệnh nhanh hơn. Cho đến nay, hầu hết những nỗ lực này đều bị bỏ rơi và kết quả là số lượng dư thừa Công việc và sự thiếu vắng tiến bộ do số tiền tài trợ khổng lồ đi vào những nỗ lực khác nhau. "
 
Một vấn đề là những nỗ lực nghiên cứu này phần lớn là cạnh tranh và không tích lũy.
 
Enderle cho biết: "Những người làm điều này có thể được coi là anh hùng vì họ đang tiến bộ trong việc tự thúc đẩy. "Tôi hy vọng điều này sẽ làm thay đổi cách thức nghiên cứu được thực hiện. Tiết kiệm được cuộc sống là vô giá và chúng ta đang nói về việc tiết kiệm hàng ngàn, nếu không phải hàng triệu đô la."
 
Jeff Kagan, một nhà phân tích ngành công nghiệp độc lập, cho biết dự án của AHA cho thấy một trong những ưu điểm lớn của việc sử dụng đám mây.
 
Ông nói thêm: "Nó tạo ra nơi mà các nhà nghiên cứu có thể kết hợp các nguồn lực của họ theo cách mà một cộng thêm bằng ba. "Tôi nghĩ rằng đám mây là một nơi tuyệt vời để mang lại cho tất cả các loại của các nhà khoa học, bác sĩ và các nhà nghiên cứu với nhau."
 
Brown lưu ý rằng AWS đang tài trợ các dịch vụ điện toán đám mây cho dự án, trong khi AHA đang bổ sung các nguồn tài chính và thu hút các tổ chức nghiên cứu.
 
"Nhiều thứ đang trên bờ vực khám phá và chúng tôi dự định đẩy chúng bằng cách sử dụng đám mây", Brown nói. "Đây là khởi đầu của những gì chúng ta biết sẽ là một phong trào vì phản ứng mà chúng ta nhận được từ cộng đồng khoa học."
 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top