Google triển khai dịch vụ tại CuBa

Google triển khai dịch vụ tại CuBa. Điều này sẽ hứa hẹn một tương lai internet đáng trông đợi tại đất nước này. Google có kế hoạch cũng như dự định cung cấp dịch vụ nhanh hơn, cao cấp hơn tại CuBa. Cùng tìm hiểu kế hoạch này của Google tại bài viết này nhé.
 
Kết quả hình ảnh cho google
 
>>> Xem thêm: An ninh mạng doanh nghiệp cần được quan tâm

Các máy tính là một phần của mạng máy chủ lưu trữ toàn cầu của Google, lưu trữ nội dung yêu cầu thường xuyên tại địa phương nên không cần phải truy cập vào các khoảng cách dài.
 
Điều đó tăng tốc độ truy cập ở bất kỳ quốc gia nào nhưng đặc biệt quan trọng ở một quốc gia như Cuba, có kết nối tương đối thấp với phần còn lại của thế giới.
 
Doug Madory, giám đốc phân tích Internet tại Dyn Research, cho hay Cuba đã kết nối với phần còn lại của Internet thông qua cáp ngầm dưới biển ALBA-1 , chạy từ hòn đảo tới Venezuela. Dyn là người đầu tiên phát hiện ra sự xuất hiện của các máy chủ lưu trữ trên Google trên internet.
 
Madory cho biết các máy chủ của Google đại diện cho lần đầu tiên một công ty internet nước ngoài đã tổ chức bất cứ điều gì trong nước.
 
Ngày nay, việc lướt internet vẫn là một trò tiêu khiển đắt tiền ở Cuba. Các quán cà phê Internet do chính phủ quản lý tính phí một vài euro trong một hoặc hai giờ trực tuyến - một khoản tiền lớn ở một quốc gia nơi mức lương trung bình khoảng 20 euro (22 đô la Mỹ) mỗi tháng.
 
>>> Có thể bạn quan tâm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HƯNG YÊN CHUYÊN NGHIỆP

Google đầu tiên vào Cuba vào đầu năm 2016 khi thành lập trung tâm công nghệ và dịch vụ Wi-Fi của riêng mình tại gallery của nhà điêu khắc Cuba, Alexis Leiva Machado, người sử dụng tên "Kcho" trong công việc của mình.
 
Một dấu hiệu cung cấp mật khẩu internet cho điểm truy cập Wi-Fi chạy bằng Google tại phòng thu của họa sĩ Kcho ở Havana, Cuba.
 
Dịch vụ lưu trữ mới là kết quả của thỏa thuận ký kết bởi Google với Etecsa, nhà khai thác viễn thông nhà nước, vào tháng 12 năm 2016 khi Chủ tịch điều hành Alphabet Eric Schmidt ở Havana.
 
Bạn có thể kiểm tra nó cho chính mình. Địa chỉ IP Cuba sau sẽ chuyển hướng trình duyệt của bạn đến máy chủ lưu trữ gần nhất của Google:  http://190.92.112.12 .
 
Google đã không phản ứng ngay lập tức đối với yêu cầu bình luận.

Cũng có thể nói kế hoạch mới, dự án mới của Google tại CuBa khá mới mẻ. Google là nhà cung cấp internet đầu tiên tại CUba. Những gì mới mẻ liieuej có được thành công như sự mong đợi của chúng ta? Hứa hẹn một tương lai công nghệ tại đất nước CuBa. Bạn nghĩ sao về bước đi này của nhà cung cấp internet Google. Hãy cùng chúng tôi thảo luận bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết nhé,

Chúc các bạn thành công!

>>> Dịch vụ chúng tôi cung cấp: 

cho thuê máy photocopy giá rẻ tại hà nội

cho thuê máy photo tại bắc ninh

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top