Google bổ sung ngôn ngữ Kotlin

Google bổ sung ngôn ngữ Kotlin cho nền tảng di động Android. Kotlin được tính là ngôn ngữ lập trình  được thêm vào Android. Ngôn ngữ Kotlin giúp các nhà phát triển là việc hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu công dụng cụ thể của ngôn ngữ Kotlin đối với các nhà phát triển cũng như hệ điều hành Android. 
 
Kết quả hình ảnh cho kotlin

>>> Xem thêm: HPE đưa ra lối thoát khỏi hệ điều hành xưa

Nền tảng phát triển điện thoại di động Android của Android của Google là bổ sung ngôn ngữ Kotlin làm ngôn ngữ phát triển được chính thức hỗ trợ và sẽ bao gồm nó trong Android Studio 3.0 IDE. Các nhà phát triển trước đó đã thúc đẩy Kotlin phát triển Android .
 
Sự tiết lộ đã được thực hiện vào thứ Tư bởi Người quản lý Chương trình Google Stephanie Saad Cuthbertson tại hội nghị phát triển Google IO. Đây là lần đầu tiên một ngôn ngữ lập trình mới được thêm vào Android. "Nó làm cho các nhà phát triển làm việc nhiều hơn nữa. Nó hoàn toàn tương thích với Android, nó tương thích hoàn toàn với mã hiện có, nó có hỗ trợ tuyệt vời của IDE ", cô nói.
 
Các  mã nguồn mở, tĩnh gõ Kotlin  được xây dựng để chạy trên Java Virtual Machine, và có phòng cho biên soạn JavaScript .
 
Ông Maxim Shafirov, Giám đốc điều hành của công ty công cụ phát triển JetBrains cho biết, đối với các nhà phát triển Android, Kotlin cung cấp cơ hội sử dụng một ngôn ngữ hiện đại để giúp giải quyết các vấn đề nhức đầu thông thường như sự cố thời gian chạy và mã nguồn.
 
Google và JetBrains sẽ hợp tác trên một nền tảng phi lợi nhuận cho Kotlin, với sự phát triển của ngôn ngữ tiếp tục được tài trợ bởi JetBrains.
 
Có những ngôn ngữ khác cũng hỗ trợ Android, mặc dù hiện tại không có sự hỗ trợ chính thức của Google như Kotlin. Những ngôn ngữ khác bao gồm  ngôn ngữ Go Go của Google ,  Scala và C ++.

Được sự ủng hộ của Google, Kotlin gần như đã thành công trong sự ra mắt này. Ngôn ngữ này đem đến cho chúng ta nhiều lợi ích trong việc giải quyết sự cố thời gian, và mã nguồn. Bạn nghĩ sao về việc Google ủng hộ ngôn ngữ Kotlin này? Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn tại bài viết sau.

Chúc các bạn thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: 

CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HẢI PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI BẮC GIANG CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top