Giải đáp thắc mắc về máy chiếu

Máy chiếu là thiết bị khá phổ biến được dùng tại trường học hoặc trong các cuộc họp của công ty. Do đó, chúng ta sẽ gặp nhiều vấn đề về máy chiếu. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc tại bài viết Giái đáp thắc mắc về máy  chiếu.

giải đáp thắc mắc về máy chiếu

Hình ảnh được chiếu qua máy tính không xuất hiện đầy đủĐể có một hình ảnh cân đối và đầy đủ thông tin thì độ phân giải của máy tính cần phù hợp với độ phân giải tự nhiên của máy chiếu. Để cấu hình lại độ phân giải tín hiệu video bên ngoài của máy tính, khi  kết nối máy chiếu với máy tính cần sử dụng dây cáp phù hợp và bật máy chiếu trước khi bật máy tính.
 


Hình ảnh chiếu lên không vuông hoặc có hình chữ nhật

 

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra xem máy chiếu đã được để thẳng góc với màn hình chưa. Máy chiếu cần được đặt  trước màn chiếu, chính giữa màn chiếu và vuông góc với màn chiếu. Nếu việc để lệch về bên trái hiển thị hình ảnh tốt hơn, đơn giản hãy dùng thiết bị điều khiển (nếu máy chiếu của bạn có) để chỉnh đúng hình ảnh.
 


Cài đặt mất sau khi tắt máy chiếuBạn nên kiểm tra lại bảng điều khiển máy chiếu. Có một số dòng máy chiếu khi thao tác cài đặt điều khiển bạn cần phải nhấn nút " lưu" để  lưu lại những cài đặt của điều khiển.


Có những vệt hay đốm màu trên màn hìnhKhả năng lớn là bụi bẩn trên các tấm LCD. Nếu đúng là bụi bẩn, bạn chỉ việc vệ sinh máy chiếu của mình để mất đi các hiện tượng trên.
 


Có hiện tượng nhấp nháy ở một góc của màn hình


 
Bạn có thể kiểm tra nhanh để tìm ra nguyên nhân bằng cách đảo ngược hình ảnh chiếu. Nhiều máy chiếu có bộ phận phía sau được gọi là “rear” có thể cài đặt để làm ngược hình ảnh. Dễ dàng thay đổi vật mẫu của máy chiếu từ phía trước ra phía sau. Điều này sẽ làm cho hình ảnh bị ngược trên màn hình. Sau khi đảo ngược máy chiếu nếu hiện tượng nhấp nháy ở vị trí cũ, thì nguyên nhân có thể là do bóng đèn bởi vì về nguyên tắc đèn chiếu sẽ không thể đảo chiều. Quý khách cần liên hệ tới trung tâm kỹ thuật để được hỗ trợ.

Trên đây là một vài thắc mắc cũng như giải đáp mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. 

Chúc các bạn thành công!

>>> Chúng tôi cung cấp: 

 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top