Game nào dành cho Apple TV?

Tôi sử dụng Apple TV tất cả thời gian; Đó là cách tôi biết nó cần để có được tốt hơn. Bạn có biết game nào dành cho Apple TV, một sản phẩm thú vị của Apple này. Mặc dù nó không được tiếp thi nhiều như điện thoại hay máy tính bảng nhưng nó cũng rất thu hút người dùng.
 
game nào dành cho apple tv
 
 
Chắc chắn, mọi hệ sinh thái nền tảng lớn bây giờ đều có khả năng truyền hình ảnh và video sang thiết bị khác nối với TV, nhưng khả năng làm như vậy trên Apple TV đã ra mắt gần bảy năm trước. Đối với tôi, AirPlay luôn là cách tốt nhất để dễ dàng hiển thị phim và hình ảnh trên HDTV và đó là cách duy nhất để tải nội dung iTunes lên TV.
 
Việc tích hợp với các sản phẩm khác của Apple thông qua AirPlay đã được kiểm tra tính năng quan trọng đối với những người trong hệ sinh thái của Apple. Bất cứ khi nào tôi xem xét các lựa chọn thay thế, - mọi thứ từ Google Chromecast đến Roku và Fire Fire của Amazon - thực tế là tôi đã lưu trữ nội dung của tôi trong iTunes và sự thuận tiện của AirPlay cho Apple TV.
 
>>> Xem thêm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HẢI PHÒNG

Cập nhật phần mềm, vâng. Nhưng...
 
Hiện tại, phần cứng Apple TV đã không được cập nhật trong 520 ngày cộng thêm và tính . Mô hình hiện tại đã đến vào tháng 10 năm 2015 . Thông thường, tôi không quan tâm đến khoảng thời gian giữa các bản cập nhật. Apple có một lịch sử vững chắc trong việc hỗ trợ các dòng phần cứng của mình với bản cập nhật phần mềm nhất quán. Trường hợp hiện tại: Cập nhật cho Apple TV đến vào thứ hai, loại bỏ các "cuộn qua danh sách dài" vấn đề tôi đã có thể phàn nàn về.
 
Vì vậy, nó không phải là như Apple đã từ bỏ sở thích của nó, giống như rất nhiều thiết bị Android mà sẽ không thấy bất kỳ bản cập nhật rất lâu trước khi hữu ích của họ là hơn. Mặc dù thiếu thông tin cập nhật về phần cứng, tính năng mới, cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi vẫn tiếp tục lọt vào Apple TV.
 
Nhưng có một số điều mà phần mềm không thể sửa chữa, và Apple dưới Cook dường như chỉ có một ưu tiên khi nói đến cập nhật phần cứng thông thường - dòng iPhone sinh lợi. Với doanh thu mà iPhone mang lại, điều này có ý nghĩa.
 
Nhưng khi bạn xem xét các sản phẩm khác như Mac Pro - phiên bản chưa được cập nhật trong ba năm - và Mac mini, câu hỏi sẽ trở thành: Điều gì đang xảy ra ở đây?
 
Để thẳng thừng, tôi lo ngại rằng Apple TV là một sản phẩm cốt lõi đang bị bỏ qua trong kỷ nguyên của sự cạnh tranh ngày càng tăng từ những lựa chọn thay thế nhỏ hơn và rẻ tiền hơn.
 
IPhone - "corest" của các sản phẩm của Apple - an toàn vì bị cạnh tranh bởi vì mọi nguồn lực của Apple đều dành cho nó. Các máy tính xách tay Mac và dòng iMac được lưu giữ theo lịch trình khởi động bộ xử lý của Intel, nhưng vẫn ít cạnh tranh với các máy tính tương tự. Tuy nhiên, Mac Pro và Mac mini tiếp tục suy nhược. Tôi không muốn điều tương tự xảy ra với Apple TV.
 
Thật dễ dàng để đoán lần thứ hai của chiến lược của Apple, đặc biệt là vì công chúng không phải là bí mật cho các quyết định của công ty dữ liệu được dựa trên. Tuy nhiên, điều đó không làm thay đổi thực tế là Apple TV - cho tất cả các bản cập nhật phần mềm được nhận - cần những cập nhật phần cứng lớn nếu Apple muốn giữ cho thiết bị cạnh tranh.
 
Đã đến lúc cho 4K
 
Apple TV cần hỗ trợ 4K, càng sớm càng tốt. Tôi hiểu tại sao một mô hình 4K chưa được tung ra thị trường - chủ yếu là vì độ phân giải cao 1080p là điểm nổi bật đối với hầu hết các TV. Đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng là một quyết định về mặt tài chính. Đó là một quyết định an toàn. Chắc chắn, các bộ vi xử lý có khả năng giải mã video 4K có thể đã ăn vào lợi nhuận, hoặc buộc giá cao hơn Apple TV.
 
Nhưng hãy nhớ khi Apple từng là công ty chuyển tiếp suy nghĩ?
 
Okay, có lẽ đó là một chút viêm. Trong nhiều trường hợp, các sản phẩm của Apple (hoặc tại một thời điểm là) các nhà lãnh đạo thị trường về tư duy chuyển tiếp. Hãy suy nghĩ về iPod gốc, iTunes, iPhone đầu tiên và iPads. Hoặc MacBook Pros mới nhất và chuyển sang cổng USB-C. Đi tất cả trên USB-C là một quyết định ' Bondi Blue iMac ' rất của Apple.
 
Nhưng tôi quan tâm đến Apple TV. 4K không phải là một khả năng trong tương lai không thể tránh được, nó đang xảy ra ngay bây giờ, trong ngày càng có nhiều hộ gia đình như những người cắt dây tiềm năng tìm kiếm các giải pháp khả thi.
 
Apple tv app cổ phiếu
Nắm lấy 4K cho chủ sở hữu TV 4K hiện tại trong hệ sinh thái của Apple sử dụng TV của họ như dự định của Thiên Chúa, và nó cho phép các nhà phát triển có được độ phân giải cao hơn để thiết kế. Và trong trường hợp bạn không nhận thấy, doanh thu từ TV 4K đang tăng lên khi giá giảm mạnh.
 
Rất may, sự xuất hiện của 4K trên Apple TV dường như sẽ sớm xuất hiện. Nhưng đó không phải là điều duy nhất cần thiết.
 
 
Điều này có thể kéo dài, nhưng tại sao không gửi Apple TV với bộ điều khiển trò chơi? Nó không phải là phức tạp; Thậm chí một cái gì đó đơn giản như bộ điều khiển SNES cổ xưa sẽ làm việc . Nếu Apple phải đẩy mạnh vị trí của nó và điều khiển bộ điều khiển trò chơi với Apple TV kế tiếp, nó sẽ cung cấp cho các nhà phát triển phù hợp với các tiêu chuẩn phần cứng để viết các trò chơi xung quanh. Ngay bây giờ có các tùy chọn của bên thứ ba cho bộ điều khiển - cũng như khả năng sử dụng iPhone như một bộ điều khiển trò chơi - nhưng không đủ.
 
Nếu Apple muốn Apple TV của họ là một con ngựa thành Troy vào phòng khách, công ty cần cung cấp cho người mua (và nhà phát triển) một cái gì đó để cổ vũ. Một chiếc TV của Apple cũng là một máy chơi game có thể là sự khác biệt lớn với các thiết bị cạnh tranh, và nó sẽ cho phép Apple thu hút được những người dùng có thể không muốn trả tiền cho PS4 và Xbox cho chơi game. Trò chơi có thể và nên được coi như là một phần của chức năng cốt lõi của Apple TV tiếp theo.
 
Trong nhiều năm, đã có nhiều cuộc nói chuyện về mong muốn của Apple để cách mạng truyền hình ở phòng khách với Apple TV, nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra. Một cải tiến của Apple TV không cần phải phát minh lại bánh xe để đạt được một chỗ đứng lớn hơn; Nó chỉ cần làm những gì nó bây giờ, ở độ phân giải cao hơn và - nếu Apple cần phải chứng minh giá khởi điểm cao hơn - cung cấp hỗ trợ chơi game thực sự.

Chúc bạn thành công!

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top