Fortinet nâng cấp bảo vệ dữ liệu trên đám mây

Fortinet là một nhà cung cấp thiết bị an ninh mạng và đứng đầu thị trường về thiết bị Quản lí Bảo mật Hợp nhất. Mới đây nhất, Fortinet đã nâng cấp bảo vệ dữ liệu trên điện toán đám mây. Điện toán đám mây ngày càng được mọi người sử dụng, do đó tính bảo mật cũng được nâng cao.

 
Fortinet nâng cấp bảo vệ dữ liệu trên đám mây


>>> Xem thêm: Xiaomi Mi6 và Mi 6+ sắp trình làng

Fortinet đã đưa ra một phiên bản hệ điều hành FortiOS mới cho phép khách hàng có thể quản lý các khả năng bảo mật trên các tài nguyên đám mây và các môi trường mạng diện rộng (SD-WAN) được xác định bởi phần mềm.
 
Với FortiOS 5,6, vải an ninh Fortinet của công ty cho phép xem các đám mây công cộng và tư nhân của khách hàng - bao gồm Amazon Web Services và Azure - cũng như các tài nguyên trên và các mạng WAN được định nghĩa bởi phần mềm của họ, John Maddison, phó chủ tịch phụ trách các sản phẩm của Fortinet cho biết.
[Docker, Amazon, TensorFlow, Windows 10 và nhiều hơn nữa: Xem Giải thưởng Công nghệ của năm 2017 của InfoWorld . | Cắt xuống các tin tức quan trọng về xu hướng công nghệ và đột phá về CNTT với bản tin InfoWorld Daily , bản tóm tắt các sự kiện công nghệ hàng đầu của chúng tôi. ]
+ Thêm vào Mạng lưới Thế giới: DARPA để loại bỏ "vá lỗi & cầu nguyện" bằng cách nướng các chip bằng biện pháp phòng ngừa không gian mạng +
 
Công ty cũng thông báo FortiCASB, một nền tảng để bảo đảm các ứng dụng mua như là một phần của SaaS cung cấp. FortiCASB có sẵn vào cuối quý hiện tại. Nó có thể được quản lý như là một phần của Vải An ninh Fortinet.
 
Đó là một hệ sinh thái của thiết bị Fortine'st cũng như của 22 đối tác mà thiết bị của họ có thể trở thành một phần của vải thông qua các API. Tùy thuộc vào các API riêng lẻ, mức độ tích hợp có thể khác nhau.
 
Với khả năng quản lý mới, khách hàng có thể áp dụng một chính sách bảo mật đơn lẻ, ví dụ như để chặn một botnet cụ thể, và áp dụng nó cho tất cả các yếu tố an ninh trong mạng của họ là một phần của vải an ninh.

Chắc hẳn sự nâng cấp bảo vệ này của Fortinet sẽ đam lại sự hài lòng cho khách hàng, cũng như tài nguyên của khách được bảo mật tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top