FCC cùng quy tắc minh bạch trung lập internet

FCC cùng nguyên tắc trung lập internet? có ý nghĩ ra sao? có lợi ích gì cho chúng ta? Không phải ai cũng biết đến vấn đề này. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn tại đây.
 
Quy tắc minh bạch, được miễn 5 năm trong cuộc bầu cử trực tuyến 2-1 , yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng phải giải thích cho khách hàng về mô hình giá cả và phí của họ cũng như thực tiễn quản lý mạng lưới của họ và ảnh hưởng đến dịch vụ băng thông rộng.

 
fcc
 

>>> Xem thêm: thuê máy photo giá rẻ tại hà nội

Trước đó, ủy ban này đã miễn các ISP có ít hơn 100.000 thuê bao, nhưng quyết định hôm thứ Năm mở rộng số lượng các ISP không bắt buộc phải thông báo cho khách hàng. Chỉ có khoảng 20 ISP của Mỹ có hơn 250.000 thuê bao.
 
Tuy nhiên, sự miễn trừ năm năm có thể là một cuộc tranh luận. Chủ tịch FCC Ajit Pai và đảng Cộng hòa tại Quốc hội đang cân nhắc các biện pháp để phế thải một khối lượng lớn các quy định trung lập thực được công ty chỉ định cách đây hai năm.
 
Các ISP nhỏ đã lập luận rằng các quy tắc minh bạch là những quy định nặng nề và tốn kém, trong khi những người ủng hộ khách hàng lập luận rằng khách hàng băng thông rộng có quyền biết khi nào thì nhà cung cấp đang hạn chế lưu lượng truy cập. Việc miễn thuế sẽ cho phép các ISP nhỏ chuyển tiền mà họ chi cho việc tuân thủ, Pai nói.
 
"Tôi tin chắc rằng các ISP này nên dành vốn hạn chế của họ để xây dựng băng thông rộng tốt hơn cho nước Mỹ ở vùng nông thôn chứ không phải thuê luật sư và kế toán để điền vào các thủ tục giấy tờ không cần thiết của Washington, DC", ông nói.
 
Tuy nhiên, Văn phòng Nhà quản lý và Ngân sách Nhà nước, dưới thời cựu Tổng thống Barack Obama, nhận thấy rằng việc tuân thủ các quy tắc minh bạch đòi hỏi mỗi nhà cung cấp băng thông rộng ít hơn 7 giờ trong một năm, Ủy viên Dân biểu Mignon Clyburn, một đảng viên Dân chủ cho biết. Việc miễn trừ mới miễn một số công ty lớn với các công ty con băng thông rộng nhỏ hơn từ các quy tắc minh bạch, bà nói.
 
Từ Quản lý Hiệu suất và Phân phối Cuộc gọi Tự động đến Quản lý và Ghi lại Lực lượng Lao động, Bộ Lựa Chọn Mây Đẹp của chúng tôi có tất cả các giải pháp dựa trên đám mây mà trung tâm liên lạc của bạn cần. 
Clyburn cho biết thêm: "Trong một nỗ lực phá huỷ bảo vệ người tiêu dùng cơ bản đối với các dịch vụ băng thông rộng, phần lớn các công ty đại chúng đã miễn chấp thuận cho các công ty đại chúng trị giá hàng tỷ đô la. "Điều này đại diện cho một số khác trong một loạt các bước được thực hiện để xua đuổi các sáng kiến ​​ủng hộ người tiêu dùng."
 
Sự tranh luận này có mang lại lợi ích cho người sử dụng chúng ta?
Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi.

Chúc bạn thành công!

>>> Chúng tôi cung cấp: 
CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HƯNG YÊN
 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top