Động thái của Apple với Mac

Phản ứng bất thường của Apple. Lẽ thường Apple sẽ giữ bí mật về các sản phẩm tương lai, sản phẩm sắp trình làng của mình. Tại sao lần này Apple lại cung cấp thông tin về Mac. Các chuyên gia sẽ nghĩ sao về vấn đề động thái của Apple với mac.
 
phản ứng của apple

Tại cuộc họp chỉ mời với một vài blogger và các phóng viên của Apple, hai giám đốc điều hành hàng đầu của Apple - ông Philip Schiller và Craig Federighi - người lãnh đạo công nghệ phần mềm - thừa nhận chiến lược của công ty đối với Mac Pro, Of-the-line, đã là một sai lầm. Trong khi một Mac Pro mới sẽ không xuất hiện trong năm nay, Schiller và Federighi hứa hẹn rằng một trong những điều này đang được tiến hành.
 
Cùng với sự ra mắt của Mac Pro - một sản phẩm chuyên biệt trong dòng máy Mac của Apple, nó đã bị iPhone lùn đi xuống - các giám đốc điều hành nhấn mạnh rằng công ty đã cam kết với một bộ phận khách hàng chuyên nghiệp. Apple sẽ đưa ra các iMac mới trong năm nay, họ cho biết, một số được cấu hình cho những người dùng "chuyên nghiệp" ở cuối giai đoạn phát triển.
 
Schiller cũng cứng rắn rằng Apple vẫn kiên định trong việc hỗ trợ máy tính cá nhân. "The Mac có, tương lai dài quan trọng tại Apple, ... của Apple quan tâm sâu sắc về Mac, chúng tôi có mọi ý định tiếp tục đi và đầu tư vào Mac," Schiller nói với các phóng viên và blogger, theo Matthew Panzarino Techcrunch của , người Đã ở đó.
 
Jan Dawson, chuyên gia phân tích của Jackdaw Research, cho biết: "Thật là bất thường khi Apple tiết lộ bất cứ điều gì về các sản phẩm trong tương lai", Jan Dawson, chuyên gia phân tích của Jackdaw Research, cho biết.
 
>>> Xem thêm: 50% thiết bị Android chưa được bảo mật

Các chuyên gia khác chỉ ra rằng, trong khi bí mật vẫn là lập trường đi của Apple - sau tất cả, chưa đầy một năm sau khi đảm nhận công việc, Giám đốc điều hành Tim Cook nói rằng ông sẽ "tăng gấp đôi bí mật về sản phẩm" - có những gợi ý rằng Nó đã được nới lỏng lên.
 
Ben Bajarin tranh cãi về các chiến lược sáng tạo, ví dụ như khi Cook đã trở nên lạc quan, nếu chỉ nói chung, về sự thật gia tăng.
 
Vì vậy, điều quan trọng là Apple đã rời khỏi chiến lược quan hệ công chúng đúng cách trong nhiều thập kỷ?
 
"Cuối cùng, đã có sự bất hạnh gia tăng trong cơ sở người dùng Mac", Dawson nói. "Đây là phản ứng của câu chuyện tiêu cực đó đang được xây dựng."
 
Dawson đã nói về mùa thu năm ngoái, khi Apple tung ra máy tính xách tay MacBook Pro mới , các nhà phê bình đã cho phép các máy này không phù hợp với các ứng dụng chuyên nghiệp như chỉnh sửa video, thiết kế kỹ thuật và thiết kế cao cấp. Những vụ ẩu đả của sự bất mãn đã diễn ra trên các diễn đàn trực tuyến và được báo cáo rộng khắp trên các phương tiện truyền thông đã đặt câu hỏi về cam kết của Apple đối với máy tính cá nhân.
 
Một số nhà phê bình tập trung vào kinh tế: Mặc dù dòng Mac ghi được hàng tỷ doanh thu trong năm 2016 - hơn 23 tỷ USD - danh mục đầu tư chỉ là một phần nhỏ, chiếm dưới 11% tổng doanh thu của Apple.
 
"Tôi không nghĩ rằng có một câu hỏi về Apple không quan tâm đến Mac", Bajarin nói, "nhưng dường như nó không cạnh tranh với cộng đồng 'pro' như trước đây." Bajarin đồng ý rằng bình luận của Apple được thiết kế để chống lại các cốt truyện tiêu cực, nhưng compartmentalized nó như chủ yếu liên quan đến Mac Pro.
 
Không phải ai cũng diễn giải theo cách đó.
 
"Tôi nghĩ rằng họ đã làm điều này để giữ cho người dùng máy Mac quan tâm [trong nền tảng]," chống lại Patrick Moorhead, nhà phân tích chính tại Moor Insights & Chiến lược. "Windows và Microsoft và các đối tác của họ đang làm cho nó rất, rất thú vị bằng cách dựa vào các nền tảng rất sáng tạo, cả từ phía phần cứng và phần mềm."
 
Moorhead trích dẫn Cập nhật của Người tạo Windows 10 - tính năng cập nhật tính năng bắt đầu hạ cánh trên máy tính cá nhân vào tuần tới và nhấn mạnh vào việc tạo nội dung 3 chiều và Surface Studio làm tất cả-trong-một máy tính để bàn làm ví dụ. Điểm nổi bật của ông: sân chơi của Microsoft dành cho các chuyên gia sáng tạo, khán giả dành cho máy Mac đã có một tác động. Và Apple không thích nó.
 
"Có một số lựa chọn rất thú vị cho các loại sáng tạo", Moorhead tiếp tục. "Và Apple cảm thấy như họ phải nâng cao trò chơi của họ."
 
>>> Chúng tôi cung cấp: 
 

Bạn nghĩ sao về vấn đề này, cùng chúng tôi thảo luận bằng cách để lại bình luận bên dưới của bài viết nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Chúc bạn thành công!

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top