Cuộc cách mạng robot của dân IT

Công nghệ ngày càng được phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng. Bên cạnh đó cũng sẽ có những cuộc tấn công dữ liệu. Để tránh sự tấn công đó, hạn chế cuộc tấn công đó thì chúng ta xuất hiện cuộc cách mạng robot của dân IT. Mục đích của cuộc cách mạng robot cụ thể này là gì. Cùng tìm hiểu nhé.
 
Kết quả hình ảnh cho IT
 

>>> Có thể bạn quan tâm: Intel tung ra modem 5G đầu tiên

Một trong những liên tục trong công nghệ là thay đổi. Đây là cách CNTT có thể sẵn sàng cho cuộc cách mạng robot trong công việc - và tránh làm rối tung di chuyển lên đám mây
 
Nếu nó có vẻ như ngày mà robot xâm nhập vào nơi làm việc đang ngày càng gần gũi, đó là vì nó. Nhưng họ không nhất thiết phải đến cho công việc của chúng tôi - ít nhất, chưa. Trên thực tế, họ có nhiều khả năng sẽ tiếp quản các nhiệm vụ nhân đạo để nhân viên có thể trở lại hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.
 
Tuy nhiên cuộc cách mạng robotics sắp tới sẽ đòi hỏi nhiều sự thay đổi đối với CNTT , theo Sharon Gaudin của Computerworld - và trước khi nó đến đây, rất nhiều kế hoạch. Nhân viên mới sẽ cần phải được thuê - Chief Robotics Officer bất cứ ai? - và các techies hiện tại sẽ cần phải nâng cao kỹ năng của họ.
 
Gaudin đã ngồi xuống với Giám đốc Chiến lược & Chiến lược Ken Mingis để biết chi tiết những gì các công ty cần biết để sẵn sàng. Không chỉ những công nhân mới có kiến ​​thức về robot mới cần thiết, nhưng các nhân viên CNTT hiện tại sẽ cần tăng cường kỹ năng của mình. Cơ sở hạ tầng cần phải được cập nhật, và lo lắng nhân viên sẽ cần phải được đảm bảo.
 
Đó là chủ đề số 2 trong tập này, như Gaudin đã giải thích rằng các công ty thường không thực sự nghĩ về lý do tại sao họ di chuyển sang đám mây. Họ cũng không phân tích ứng dụng họ muốn di chuyển. Hoặc tính chi phí. Hoặc làm việc thông qua các thay đổi IT cần sau khi di chuyển.
 
Điều đó nói rằng, một loạt các công ty đang tìm kiếm tất cả các loại lý do để di chuyển dữ liệu và quy trình kinh doanh của họ vào đám mây . 
 
Chỉ cho podcast âm thanh, nhấp vào phát (hoặc bắt kịp tất cả các tập phim) dưới đây. Hoặc bây giờ bạn có thể  tìm thấy chúng tôi trên iTunes , nơi bạn có thể tải xuống từng tập và lắng nghe khi bạn giải trí.

>>> Chúng tôi cung cấp: báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top