Công nghệ thời trang

Giữa vô vàn những sản phẩm công nghệ đỉnh cao, bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm công nghệ điển hình sau đây để nâng tầm cuộc sống của mình.
 
Kết quả hình ảnh cho lytro

>>> Bài viết mớiTìm hiểu typeScript 2.4 của Microsoft


Lytro

Lytro là chiếc máy ảnh được xem là mở ra một chương mới cho ngành công nghệp nhiếp ảnh. Với công nghệ trường ánh sáng, máy ảnh Lytro có thể ghi lại màu sắc, cường độ và hướng của mọi tia sáng hắt vào ống kính. Nhờ đó, người chụp có thể lưu lại và chọn lấy nét bất cứ điểm nào trên bức ảnh

Imac

Imac 21.5 inch là mẫu máy để bàn có thiết kế mỏng đến kinh ngạc (chỉ 5mm) với VXL lõi từa core i5 tốc độ 2,7 Ghz (3,2 GHz ở chế độ Turbo Boost) và card đồ họa NVDIA geforce GT 640M. Máy được trang bị RAM 8Gb và ổ cứng 1 TB. Với máy Imac, bạn có thể làm mọi thứ tuyệt vời hơn với ảnh, phim và âm nhạc

Xperia V

Xperia V dùng chip lỗi kép 1,5 GHz. Kích thước chỉ 4,3 inch nhưng độ phân giải của màn hình đạt chuẩn HD 1.280 x 720 pixel nên khả năng hiển thị của Xperia V được đánh giá là rất cao về độ sắc nét.

Tai nghe OCX 6851

OCX 685i giúp người dùng có thể trả lời ngay cuộc gọi lúc đang tập thể thao mà không cần phải lấy điện thoại ra để nhận cuộc gọi.
Về thiết kế, OMX 685i có dạng móc tai giúp cho người dùng có thể đeo trong thời gian dài hoặc tập những động tác phức tạp mà không lo tai nghe rơi ra ngoài. Với chất âm cần bass mạnh mẽ, OCX 685i rất phù hợp với nhạc POP, Hiphop.

>>> Có thể bạn quan tâm:

 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top