Chương trình window 10 insider

Win 10, đang được khá nhiều người sử dụng. Chương trình Insider của Microsoft đã thành công với việc xây dựng một nền tảng thử nghiệm toàn cầu. Nhưng hiện tại chương trình mới chỉ dành cho các cá nhân còn doanh nghiệp chưa được ngó tới. Tại sao?
 
chương trình win 10 insider
 

>>> Xem thêm: Mục đích Microsoft mua lại Deis


Có thể có một lý do chính đáng cho sự tập trung của người tiêu dùng trong lịch sử Insider: Làm thế nào một doanh nghiệp có thể làm việc với phần mềm chưa được kiểm tra và chưa được thử nghiệm mà không biết có lỗi, bao gồm nhiều phần chưa được xác định ở giai đoạn này? Doanh nghiệp CNTT là về giảm thiểu rủi ro, không mang lại rủi ro mới cho tổ chức, do đó sự tập trung của khách hàng vào chương trình Insider có ý nghĩa thực tiễn.
 
Nhưng các doanh nghiệp là doanh nghiệp lớn cho Microsoft, và nhu cầu của họ khác với của người tiêu dùng. Doanh nghiệp sử dụng phần mềm và phần cứng khác nhau, và họ chạy các máy tính cá nhân theo cách rất khác nhau. Nếu người dùng gia đình có máy tính cá nhân ở hầu hết các nơi làm việc tham gia cùng với mức quản lý tối thiểu, các máy tính cá nhân trong các nhóm doanh nghiệp sẽ bị kiểm soát bởi Active Directory và System Center, khóa và quản lý để giữ an toàn các dữ liệu có giá trị. Sau đó, có những ứng dụng: Tại nhà chúng thường là phần mềm sẵn có, trong khi trong các doanh nghiệp có một sự pha trộn của mã mua hàng và mã tùy chỉnh.
Lấy mã khi nói đến là có rủi ro, ngay cả khi các mô hình phát triển mới và các công cụ đã giảm các loại hỏng hóc của Windows Update mà đồng nghiệp InfoWorld Woody Leonhard của tôi thường xuyên ghi lại . Các nhóm IT có những kỷ niệm dài, và đã bị phá vỡ trong quá khứ, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều tổ chức tụt lại ngay cả các chi nhánh hiện tại cho doanh nghiệp mà họ đã bắt đầu di chuyển Windows 10.
 
Điều cần thiết là một cách để có được doanh nghiệp mới nhất được xây dựng trong tay của các bộ phận CNTT để họ có thể kiểm tra chúng, nhưng không làm gián đoạn các hoạt động hàng ngày của họ với các bản phát hành không được cho phép của người tiêu dùng.
 
Để làm được điều đó, CNTT cần khả năng lựa chọn những người phù hợp để có mặt trên một vòng phát hành khác với phần còn lại của tổ chức. Có lẽ họ là thành viên của nhóm CNTT, những người có khả năng xác định vấn đề tốt nhất và báo cáo cho Microsoft. Có lẽ họ là một đội ngũ người dùng được chọn để thử các công cụ mới trong công ty, những người đã được đào tạo bổ sung và danh sách các tính năng mà họ được giao nhiệm vụ để khám phá chi tiết cùng với các công cụ để đánh giá nội bộ cũng như nhanh chóng Con đường trở lại phát hành của một công ty ổn định nếu một bản xây dựng xuất hiện đặc biệt không ổn định.
 
Mặc dù đó là tất cả những gì có thể với chương trình Người tiêu dùng Insider, nó chỉ có thể với Windows 10 Home và Windows 10 Pro. Nếu không có phiên bản Enterprise Edition Insider, bạn không thể kiểm tra các tính năng chính trước khi phát hành Chi nhánh hiện tại cho Doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng Enterprise Edition, vì vậy phiên bản đó cần có trong chương trình Insider.
 

>>> Có thể bạn quan tâm: cho thuê máy photo tại hải dương

Windows Insider dành cho doanh nghiệp ở đây
 
Với sự ra mắt của chương trình Windows Insider mới cho doanh nghiệp, Microsoft đang bắt đầu giải quyết khoảng cách này. Người dùng với chứng chỉ Azure Active Directory có thể sử dụng chúng thay vì tài khoản Microsoft để đăng ký cho chương trình Insider, và họ sẽ nhận được bản beta (phát triển) của Windows 10 Enterprise chứ không phải phiên bản dành cho Người tiêu dùng hoặc Pro.
 
 Nhận Kết quả bằng Tài nguyên Mới nhất và Tốt nhất về khai thác dữ liệu cho Analytics Doanh nghiệp
SponsoredPost Được tài trợ bởi Wiley
Nhận Kết quả bằng Tài nguyên Mới nhất và Tốt nhất về khai thác dữ liệu cho Analytics Doanh nghiệp
Tìm hiểu kỹ thuật khai thác dữ liệu cập nhật trong XLMinor, JMP Pro và R với các tài nguyên mạnh mẽ bao gồm các minh họa rõ ràng, các bài tập thực hành và các nghiên cứu tình huống thực tế.
Microsoft đã cung cấp một tập hợp các đối tượng chính sách nhóm (GPOs) để kiểm soát xem người dùng có được truy cập vào chương trình Insider của người tiêu dùng và các điều khiển Active Directory tương tự sẽ hoạt động với phiên bản Business của chương trình. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải chạy một cơ sở hạ tầng Active Directory lai, do đó các tài khoản Azure Active Directory tương tự đăng ký các bản xây dựng mới nhất có quyền Active Directory cho các vòng Insider thích hợp. Bạn cũng có thể lựa chọn các công cụ quản lý thiết bị như Intune để cung cấp các chính sách tương tự.
 
Trên thực tế, một GPO mặc định sẽ giúp đảm bảo người dùng không cài đặt Insider trên phần cứng của công ty - chủ yếu là mở khóa truy cập vào Insider builds cho người dùng cụ thể và hướng dẫn họ làm việc với Insider Program for Business chứ không phải là các dịch vụ tiêu dùng.
 
Bạn cũng có thể thử nghiệm các phiên bản beta Office 365 mới
 
Thử nghiệm các phiên bản Office mới sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn đang chạy Office 365. Tương tự như Windows 10, Microsoft sử dụng một phiên bản thử nghiệm beta (xem trước). Nếu tổ chức của bạn hoạt động với kênh ứng dụng văn phòng hiện tại, bạn có thể truy cập vào cổng quản trị Office 365 để đặt các nhóm người dùng vào chương trình xem trước. Nếu bạn chỉ định cho họ mô hình phát hành Tiêu chuẩn, người dùng sẽ nhận được thông tin cập nhật khi chúng được phát hành trên tất cả Office 365. Nếu bạn chỉ định cho họ mô hình Phát hành lần đầu tiên, họ sẽ nhận được tính năng đám mây và máy tính để bàn nhanh hơn khi chúng đến.
 
Chọn một chu kỳ phát hành thật dễ dàng. Trong tiểu sử tổ chức của bạn, chỉnh sửa tùy chọn phát hành của bạn. Nếu bạn muốn tất cả người dùng của mình ở Lần phát hành đầu tiên, hãy chọn nó làm tùy chọn cho tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn muốn thử nghiệm với một nhóm nhỏ hơn, bạn có thể tìm kiếm và thêm từng nhân viên vào một thời điểm, hoạt động tốt cho các nhóm nhỏ hoặc bạn có thể nhập các tệp tin văn bản với danh sách địa chỉ email, phù hợp hơn cho các nhóm lớn.
 
Người dùng văn phòng Người tiêu dùng Office 365 có quyền truy cập vào một tập hợp các cập nhật nhanh hơn, với chương trình Office Insider và các tệp Nhanh của nó được xây dựng. Các chương trình này xuất hiện theo lịch trình gần như hàng tuần để bạn có thể thử các tính năng mới, như trình biên tập đã được phát hành gần đây trong Word, kết hợp kiểm tra chính tả và ngữ pháp.
 
>>> Tham khảo thêm: CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI BẮC NINH

Nếu bạn muốn có cùng một nhịp cho người dùng thử nghiệm trong triển khai Office 365 của doanh nghiệp, hãy đi với Công cụ Triển khai Office để đưa người kiểm tra lên cấp Insider Nhanh. Tải về và cài đặt công cụ Office Deployment Tool mới nhất và chỉnh sửa tệp configuration.xml của nó, thay đổi cài đặt kênh của OfficeClientEdition thành InsiderFast. Sau đó, bạn có thể đẩy tệp setup.exe và các tệp configuration.xml đã chỉnh sửa cho người kiểm tra, chạy thiết lập với cấu hình mới của bạn để tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​các máy chủ cập nhật của Microsoft Office.
 
Sự chuyển đổi của Microsoft sang mô hình phân phối liên tục cho cả hệ điều hành và các ứng dụng cốt lõi là một thay đổi lớn, mà các bộ phận IT cần phải điều chỉnh. Nhờ Apple và Google, người dùng quen với việc cập nhật thường xuyên trên các hệ thống gia đình của họ và bắt đầu kỳ vọng từ công việc. Để tiếp tục, bạn cần áp dụng mô hình thử nghiệm nhanh, sử dụng các chương trình Insider và các chi nhánh phát hành nhanh để nhanh chóng thay đổi.

Bạn đã trải nghiệm win 10 insider chưa? Thử ngay đi thôi.

Chúc các bạn thành công!

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top