Cải tiến mới của ngôn ngữ go 1.9

Cải tiến mới của ngôn ngữ go 1.9 của ông lớn Google sẽ đem lại cho chúng ta được những gì? Tăng hiệu suất cho chương trình, tăng tốc cho bộ sưu tập rác ... Để tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây:
 
Hình ảnh có liên quan
 
>>> Bài viết nổi bật:
 

Người sáng tạo 1,9 giây mong muốn hầu hết các chương trình Go đều chạy như trước, với trọng tâm duy trì tính tương thích trong phiên bản mới nhất này. 
 
Dưới đây là những gì được cải tiến và mới:
 
Tăng tốc độ trong bộ sưu tập rác, mã được tạo ra tốt hơn và tối ưu hóa thư viện cốt lõi nên làm cho chương trình chạy nhanh hơn một chút.

Gói toán / bit cung cấp các hiện thực tối ưu hóa để thao tác các bit. Các chức năng trong gói này được xử lý bởi trình biên dịch như là nội tại để tăng hiệu suất.

Trình biên dịch Go 1.9 hỗ trợ biên dịch song song các chức năng trong một gói, tận dụng nhiều nhân xử lý. Go 1.9 vẫn giữ các golệnh của phiên bản trước đó hỗ trợ biên dịch song song các gói riêng biệt. Biên dịch song song được bật theo mặc định nhưng có thể bị tắt. 

Đối với khả năng mở rộng, Go 1.9 bổ sung hỗ trợ cho khai báo kiểu-bí danh để sửa mã. Một sự thay đổi đối với ngôn ngữ Go, gõ aliases hỗ trợ sửa lỗi mã dần dần trong khi di chuyển một kiểu giữa các gói. Nó nên hỗ trợ sửa chữa mã trong quá trình tái cấu trúc quy mô lớn, di chuyển một loại từ một gói theo cách mà mã đề cập đến một cái tên cũ tương tác với mã đề cập đến tên mới. Về cơ bản, việc giới thiệu các bí danh loại cung cấp một giai đoạn chuyển tiếp trong đó API có sẵn từ cả hai gói mới và cũ, làm cho các phiên bản cũ và mới tương thích với các phiên bản cũ.

Go 1.9 cho biết thêm sự hỗ trợ rõ ràng đơn điệu trong suốt, làm cho khoảng thời gian tính toán giữa hai Timegiá trị hoạt động an toàn với sự điều chỉnh của đồng hồ treo tường.

Go 1,9 cải thiện khả năng trợ giúp kiểm tra, với các phương pháp mới để đánh dấu chức năng gọi như là một chức năng trợ giúp kiểm tra.

Một kiểu mới trong gói đồng bộ đóng vai trò là một bản đồ đồng thời với tải, cửa hàng và xóa được phân bổ. Do đó, nhiều gothói quen có thể gọi phương pháp của bản đồ đồng thời.

>>> Xem thêm:

 

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top