Cách NSA bảo mật smartphone

National Security Agency - NSA bảo mật smartphone như thế nào? Mới đây, NSA đã khuyến nghị mọi người mua smartphone được bảo vệ bằng ảo hóa. Ảo hóa là công nghệ chỉ đang dùng cho máy tính bảng, laptop ... Cùng tìm hiểu, rõ hơn về gợi ý bảo mật điện thoại thông minh của NSA nhé.

 
Hình ảnh có liên quan
 

>>> Xem thêm: Google triển khai dịch vụ tại CuBa

Sự thay đổi diễn ra với sự xuất hiện của hệ thống bảo mật dựa trên ảo hóa đầu tiên trên các giải pháp thương mại của Hoa Kỳ dành cho danh sách phân loại.
 
CSFC là một chương trình được phát triển bởi NSA để giúp các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ và các doanh nghiệp phục vụ họ nhanh chóng xây dựng các hệ thống an toàn theo lớp từ các thành phần đã được phê duyệt.
 
Một  chiếc điện thoại thông minh HTC A9 được Cognas bảo vệ bởi Cog Systems  sử dụng nền tảng ảo hóa D4 ​​của nó hiện đang nằm trong danh sách đó cùng với các thiết bị không ảo hóa từ Samsung Electronics, LG Electronics và BlackBerry.
 
Trong A9 sửa đổi, các chức năng truyền thông được bảo vệ bằng cách chạy chúng trong các máy ảo riêng biệt trên nền tảng ảo hóa D4.
 
Đây là điện thoại thông minh đầu tiên trong danh sách CSFC sử dụng ảo hóa mà NSA chỉ yêu cầu trên các thiết bị mạnh hơn như máy tính bảng và máy tính xách tay cho đến bây giờ.
 
"Nếu công nghệ ảo hóa thường có sẵn trong điện thoại thông minh, chúng tôi có thể tận dụng nó cho một số giải pháp." Đến nay, các thiết bị đã được xem xét đã không cung cấp công nghệ đó ", hướng dẫn kỹ thuật của NSA cho hay .
 
Vị trí của Cog Systems trong danh sách vẫn chưa rõ ràng: vẫn đang tìm kiếm chứng nhận cho việc kết hợp D4 / A9 với nền tảng di động của Đối tác Bảo mật Thông tin Quốc gia và các cấu hình bảo vệ IPSec VPN Client. Các nhà cung cấp thường có sáu tháng để có được chứng nhận để vẫn còn trong danh sách. Hiện tại, sự xác nhận của D4 đang được tiến hành tại Phòng Thử nghiệm Criteria Tiêu chuẩn của An ninh Gossamer.
 
>>> Có thể bạn quan tâm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HẢI DƯƠNG UY TÍN

Theo Carl Nerup, giám đốc tiếp thị của Cog Systems, các nhà cung cấp không tìm kiếm chứng nhận một cách nhẹ nhàng. "Đây là một quá trình rất tốn kém", ông nói, với khoảng 500.000 đến 700.000 đô la cho mỗi mô hình mới.
 
Theo Nerup, mặc dù Cog Systems đang ăn thêm chi phí chứng nhận: Giá của chiếc A9 cứng lại an toàn giống như giá niêm yết của HTC cho một chiếc điện thoại chưa được sửa đổi. "Chúng tôi có nhiều nhóm trong Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã mua sắm thiết bị", ông nói thêm.
 
Một chiếc điện thoại di động thương mại (COTS) như A9 cải tiến không chỉ là mối quan tâm của khách hàng chính phủ, tuy nhiên, giám đốc Cog Systems Dan Potts đã chỉ ra. "Trong ngành công nghiệp dầu khí, họ muốn mua COTS, họ muốn nó ở mức giá cạnh tranh, nhưng với mối quan tâm lớn hơn đối với an ninh."
 
Một khi chứng nhận cho A9 sửa đổi là trong túi, Potts đang mong muốn tìm kiếm chứng nhận cho ảo hóa D4 ​​trên điện thoại thông minh khác. Lần đầu tiên mất khoảng thời gian vì có rất nhiều công việc chuẩn bị phải làm, nhưng phần lớn công việc đó cũng sẽ áp dụng cho các điện thoại thông minh khác. Potts mong đợi chứng nhận của D4 trên phần cứng khác để đi nhanh hơn.
 
Eric Klein, giám đốc phần mềm di động và tính di động của doanh nghiệp tại công ty phân tích VDC Research, đã quan tâm đến Cog Systems kể từ khi gặp công ty tại Mobile World Congress.
 
Ông nhìn thấy cơ hội rộng nhất cho Cog Systems trong thị trường doanh nghiệp và hy vọng rằng cách tiếp cận của nó đối với bảo mật thiết bị đầu cuối thậm chí có thể lấy một số doanh nghiệp ra khỏi các nhà cung cấp quản lý di động của doanh nghiệp.

>>> Chúng tôi cung cấp: 

thuê máy photo giá rẻ tại hà nội

cho thuê máy photo tại bắc giang

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top