Bộ nhớ siêu mỏng được ra đời

Bộ nhớ là thiết bị khá quan trọng, với nhiều người thì không thể thiếu bộ nhớ trong cuộc sống. Cùng tâm quan trọng của bộ nhớ và sự phát triển của khoa học công nghệ thì bộ nhớ siêu mỏng đã được ra đời.
 

 

Nghiên cứu thành công bộ nhớ siêu mỏng chỉ 8nm


>>> Có thể bạn quan tâm: CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI HƯNG YÊN CHUYÊN NGHIỆP


Các nhà khoa học ở đại học Exeter đã tìm ra cách để tạo ra những bộ nhớ siêu mỏng chỉ dài 50 nanomet và dày 8nm, so với độ dày khoảng 100 micromet của tóc người.

Với việc sử dụng Graphene oxide và titanium oxide, các nhà khoa học đã thành công trong việc chế tạo siêu mỏng, có thể uốn dẻo được để sử dụng trong các điện thoại uốn dẻo của tương lai. Chưa dừng lại ở đó, theo báo cáo thì loại bộ nhớ được chế tạo bằng công nghệ mới này sẽ có tốc độ nhanh hơn, trong suốt và rất nhỏ, tốc độ ghi/đọc sẽ ngắn hơn 5 nano giây.


Tác dụng cũng như đặc tính “Thần thánh” của graphene thì đã được nói đến và nghiên cứu rất nhiều rồi. Loại vật liệu có nguồn gốc carbon này được cho là vật liệu mỏng nhất mà con người từng biết, nhẹ nhất và cũng chắc chắn nhất. Nó cũng là loạt vật liệu có tính dẫn điện rất tốt cho các thiết bị điện tử.


Người ta kỳ vọng các bộ nhớ này sẽ dùng để thay thế cho bộ nhớ flash trong tương lai.

Trong tương lai sẽ còn rất nhiều thiết bị siêu gon nữa với chúng ta, chúng ta cùng nhau chờ đón và trải nghiệm nào.

Chúc các bạn thành công.

>>> Chúng tôi cung cấp: dịch vụ cho thuê máy photo giá siêu rẻ tại hà nội

Hỗ trợ trực tuyến

kinh doanh 2

kinh doanh 2

0903.22.4949

kinh doanh 1

kinh doanh 1

mayvanphongbongsen@gmail.com

0962.33.4949

go top